Thông tin tuyển sinh chương trình đào tạo Cử nhân Phân tích dữ liệu kinh doanh tại Khoa Quốc tế 

7/17/2019 1:34:26 PM
Cử nhân Phân tích dữ liệu kinh doanh là một trong những chương trình chất lượng cao của Khoa Quốc tế, được tuyển sinh khóa học đầu tiên từ năm học 2019 – 2020.

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, dữ liệu số đang “tung vòi bạch tuộc” ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực và trở thành một nguồn tài nguyên vô cùng quan trọng. Vì vậy mà ngành học mới - Cử nhân Phân tích dữ liệu kinh doanh - đang trở nên HOT hơn bao giờ hết. Bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin tuyển sinh chính xác nhất của chương trình đào tạo Cử nhân Phân tích dữ liệu kinh doanh tại Khoa Quốc tế.

Thông tin cơ bản về chương trình
Cử nhân Phân tích dữ liệu kinh doanh là một trong những chương trình chất lượng cao của Khoa Quốc tế, được tuyển sinh khóa học đầu tiên từ năm học 2019 – 2020.

Khung chương trình, phương pháp giảng dạy cũng như phương pháp kiểm tra, đánh giá được xây dựng theo chuẩn quốc tế, dựa trên việc tham khảo chương trình đào tạo của Đại học Pensylvania (Hoa Kỳ). Mọi giáo trình, kiến thức truyền dạy cho sinh viên đều được nghiên cứu, tìm tòi từ những giáo trình đang giảng dạy tại các trường đại học quốc tế uy tín. Vì vậy, mà các bạn sinh viên sẽ được tiếp thu những kiến thức mới, cập nhật nhất và phát huy tối đa khả năng tự học, tự sáng tạo của bản thân. Ngôn ngữ đào tạo 100% bằng tiếng Anh chính là một lợi thế lớn khi theo học tại Khoa Quốc tế.

Chương trình Cử nhân Phân tích dữ liệu kinh doanh có sự tham gia giảng dạy của 30% giảng viên là người nước ngoài, cùng đông đảo đội ngũ giảng viên được học tập và tu nghiệp lâu năm tai nước ngoài, có kinh nghiệm nghiên cứu cũng như làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Thông tin tuyển sinh chương trình đào tạo Cử nhân Phân tích dữ liệu kinh doanh
Phương thức xét tuyển bao gồm: (1) kết quả bài thi THPT Quốc gia năm 2019; (2) chứng chỉ A-Level; (3) kết quả kỳ thi chuẩn hóa đánh giá năng lực College Board, Educational Testing Service (SAT) trong thời hạn còn hiệu lực và (4) xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển. 
Lưu ý: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 5.5 trở lên hoặc tương đương được quy đổi sang thang điểm 10 để xét tuyển theo tổ hợp.

Điều kiện xét tuyển
1. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đáp ứng một trong các điều kiện:
- Đối với thí sinh có kết quả thi THPT quốc gia năm 2019: điểm theo tổ hợp các môn theo các khối A00; A01, khối D01, D03, D06, khối D96, D97, DD0 đạt quy định ngưỡng điểm đầu vào theo quy định. 
- Đối với thí sinh đạt chứng chỉ A-Level hiệu lực: có điểm chứng chỉ của tổ hợp 3 môn theo khối thi quy định tương ứng  như A00, A01, D01, D03, D06, D96, D97, DD0 đạt từ 60/100 điểm trở lên.
- Đối với thí sinh đã đạt chứng chỉ SAT hiệu lực: có điểm 2 môn Toán, Đọc-Viết đạt tổng từ 1100/1600 điểm hoặc 1450/2400 trở lên. 
2. Điều kiện đầu vào về trình độ tiếng Anh:
- Đạt trình độ tiếng Anh tối thiểu là IELTS 5.5 hoặc bậc 4 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Sinh viên chưa đạt trình độ nêu trên sẽ phải học chương trình dự bị, đến khi nào đủ năng lực lấy chứng chỉ theo yêu cầu.

Xét tuyển thẳng đối với các trường hợp
- Thí sinh là người nước ngoài
- Thí sinh THPT chuyên thuộc ĐHQGHN là thành viên chính thức trong đội tuyển Olympic/thi sáng tạo, triển lãm khoa học kỹ thuật ở khu vực hoặc quốc tế, thí sinh đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi bậc THPT tại ĐHQGHN. 
- Thí sinh là tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp quốc gia...

Ngoài ra còn một số hình thức ưu tiên xét tuyển sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ hơn đến bạn khi liên hệ với Khoa Quốc tế. 

Để biết thêm thông tin về chương trình đào tạo này, bạn có thể liên hệ các số điện thoại hotline 024 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế hoặc qua form trực tuyến: http://bit.ly/dangkiDH2019

Bạn cũng có thể nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh: 
Địa chỉ 1: Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ 2: Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: tuyensinh@khoaquocte.vn
Website: http://www.is.vnu.edu.vn/ | http://tuyensinh.khoaquocte.vn/


 

Lên đầu trangLên đầu trang