Thông tin tuyển sinh chương trình đào tạo cử nhân Kế toán và Tài chính

1/9/2019 3:29:36 PM
Chương trình Kế toán và Tài chính là một trong những ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay bởi ngành học này mang đến nhiều cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên.
Bạn đã biết gì về chương trình đào tạo cử nhân Kế toán và Tài chính tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội? Bạn muốn tìm hiểu về những thông tin tuyển sinh cơ bản nhất để được tham gia chương trình học này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 
 
Chương trình Kế toán và Tài chính là một trong những ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay bởi ngành học này mang đến nhiều cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên. Hiểu được điều đó, Khoa Quốc tế liên kết với Trường Đại học East London (Vương Quốc Anh) triển khai chương trình đào tạo Cử nhân Kế toán và Tài chính. Sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ nhận được bằng Cử nhân do Trường Đại học East London cấp, được Cục Khảo thí – Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận, mà còn được miễn các môn cơ sở khi tham gia khoá học để lấy chứng chỉ ACCA. . Vì vậy mà chương trình này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm từ các bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh. Vậy muốn được tham gia học tại đây bạn cần đáp ứng những điều kiện nào?
 
52-khoaquocte.vn-2.jpg
 
- Tốt nghiệp THPT hệ 12 năm ở Việt Nam hoặc nước ngoài và đáp ứng một trong các điều kiện sau:
+ Thí sinh có tổng điểm ba môn trong các tổ hợp 03 môn: (1) Toán học, Văn học, Ngoại ngữ; (2) Toán học, Vật lí, Ngoại ngữ; (3) Toán học, Vật lí, Hóa học; hoặc (4) Toán học, Địa lý, Ngoại ngữ trong học bạ lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên, không có điểm liệt đối với các môn này; có hạnh kiểm khá trở lên.
+ Kết quả kỳ thi THPT quốc gia đạt ngưỡng 15 điểm đầu vào tương ứng với các tổ hợp môn đã nêu. Đây là ngưỡng điểm do Khoa Quốc tế qui định.
+ Chứng chỉ A-Level được cấp bởi Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge.
 
- Thí sinh cần có chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc B2 (theo khung tham chiếu châu Âu) vẫn còn trong thời hạn có giá trị. Đối với những thí sinh chưa đạt được trình độ ngoại ngữ theo yêu cầu sẽ được tham gia học khóa đào tạo tiếng Anh dự bị do Khoa Quốc tế tổ chức với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên chất lượng cao.
 
- Thí sinh phải đạt yêu cầu trong buổi phỏng vấn do trường Đại học East London phối hợp cùng Khoa Quốc tế tổ chức. Buổi phỏng vấn này cũng nhằm đánh giá sơ bộ trình độ giao tiếp, năng lực của thí sinh, qua đó đưa ra phương pháp giảng dạy và học tập phù hợp nhất với từng em.
 
Với những thông tin tuyển sinh cơ bản của chương trình đào tạo Cử nhân Kế toán và Tài chính tại Khoa Quốc tế, hi vọng bạn đã có góc nhìn rõ ràng hơn về chương trình đào tạo này và tự tin tham gia xét tuyển.
 
Khoa Quốc tế hân hạnh được đồng hành cũng bạn trên con đường dẫn tới thành công. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua đường dây nóng để nhận được sự tư vấn kịp thời và hiệu quả nhất.
 
Tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo Cử nhân Kế toán và Tài chính liên kết với Trường Đại học East London tại ĐÂY cùng rất nhiều thông tin về các hoạt động thú vị dành cho sinh viên tại website chính thức www.khoaquocte.vn
 
Hotlines: 0983 372 988 hoặc 01679 884 488
 
Lên đầu trangLên đầu trang