Danh Mục Thông Báo

Thông báo tuyển dụng giảng viên ngoại ngữ

8/28/2018 4:31:37 PM
1. Vị trí tuyển dụng: giảng viên giảng dạy ngoại ngữ (tiếng Anh), đặc biệt ưu tiên giảng viên người nước ngoài.
2. Số lượng: 02 tiến sĩ, 01 thạc sĩ.
3. Mô tả công việc
- Giảng dạy tiếng Anh tổng quát (General English) và tiếng Anh chuyên ngành (English for Specific Purposes) cho các ngành đào tạo của Khoa Quốc tế;
- Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Anh, các giảng viên trình độ tiến sĩ có chuyên môn phù hợp với chương trình đào tạo của Khoa Quốc tế được bố trí giảng dạy các học phần chuyên ngành nếu có nhu cầu.
4. Tiêu chuẩn tuyển dụng:
- Trình độ: 
(i) Cử nhân/Thạc sĩ ngành tiếng Anh(chuyên ngành: Ngôn ngữ Anh, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh) đạt loại Giỏi trở lên;
(ii)Tiến sĩ các ngành/chuyên ngànhtiếng Anh (chuyên ngành: Ngôn ngữ Anh, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh), Khảo thí tiếng Anh, Công nghệ thông tin, Điện tử - Tin học,  Kỹ thuật máy tính, Hệ thống thông tin, Khoa học dữ liệu, Kế toán – Kiểm toán, Quản trị khách sạn – Du lịch.
- Nhiệt tình, tâm huyết với công tác giảng dạy, nghiên cứu; có phương pháp sư phạm; ưu tiên ứng viên tốt nghiệp tại nước ngoài;
- Đáp ứng các tiêu chuẩn khác của nhà giáo theo quy định.
5. Chế độ:
- Được làm việc trong môi trường làm việc bằng tiếng Anh, hợp tác đào tạo, nghiên cứu với các nhà khoa học trong và ngoài nước;
- Mức lương tối thiếu đối với Tiến sĩ từ 16 triệu đồng/ 1 tháng; Thạc sĩ từ 11 triệu đồng/ 1 tháng (có thể tăng theo đánh giá công tác định kỳ);
- Được hưởng mọi điều kiện khác theo quy định như thưởng về kết quả nghiên cứu khoa học, tham gia các đề tài, dự án….;
6. Hồ sơ dự tuyển: Đơn đăng ký dự tuyển thể hiện lý do và nguyện vọng làm giảng viên tại Khoa Quốc tế; Lý lịch thể hiện quá trình học tập, công tác, kinh nghiệm, năng lực…; Lý lịch khoa học.
7. Hình thức nộp hồ sơ và xét tuyển:
- Gửi hồ sơ bản scan qua địa chỉ thư điện tử:thanh.le@isvnu.vn (PGS.TS. Lê Trung Thành - Chủ nhiệm Khoa Quốc tế) vàquangnp@isvnu.vn(ông Nguyễn Phan Quang, Trưởng Phòng Tổ chức-Hành chính).
- Căn cứ vào hồ sơ của ứng viên, Khoa Quốc tế sẽ sơ tuyển hồ sơ, nếu ứng viên đáp ứng yêu cầu sẽ được mời tham gia đánh giá năng lực chuyên môn, ngoại ngữ, khả năng sư phạm và phỏng vấn.
8. Chi tiết liên hệ (trong giờ hành chính): Phòng Tổ chức-Hành chính; điện thoại:  024.35577899 hoặc 024.35575992, máy lẻ: 30 
Website: http://www.is.vnu.edu.vn.
Về hệ thống đại học nước ta hiện nay có 5 đại học: 2 Đại học quốc gia (Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh) và 3 đại học vùng (Đại học Thái nguyên, Đại học Huế và Đại học Đà Nẵng). Tất cả các cơ sở giáo dục đại học khác gọi là Trường đại học hoặc Học viện. Năm 2015, Đại học Quốc gia Hà Nội đã được Tổ chức xếp hạng các trường đại học trên thế giới QS (World University Rankings by Subject) đánh giá là Đại học đứng số 1 Việt Nam và trong top 139 trường đại học hàng đầu Châu Á. Hiện nay, Đại học Quốc gia Hà Nội có 7 trường đại học thành viên (university) và 5 Khoa (school) trực thuộc.

Khoa Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-International School) là đơn vị tiên phong trong đào tạo đại học và sau đại học toàn bộ bằng ngoại ngữ, đã hợp tác với các trường đại học danh tiếng nước ngoài. Bằng cử nhân và thạc sĩ do Đại học Quốc gia Hà Nội và trường đại học nước ngoài cấp. Đến nay, Khoa Quốc tế-ĐHQGHN đã hợp tác với gần 40 trường đại học ở nước ngoài. Năm 2016, Khoa Quốc tế cũng là đơn vị tiên phong và đầu tiên trong Đại học Quốc gia Hà Nội triển khai chương trình thu hút học giả, trong đó nhiều giáo sư ở nước ngoài sẽ tham gia vào công tác, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tại Khoa.

Tự hào là đơn vị đi đầu trong đào tạo đại học và sau đại học bằng tiếng nước ngoài, trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, từ một đơn vị chỉ thực hiện chương trình đào tạo đại học bằng tiếng Nga khi mới thành lập tháng 7 năm 2002, đến nay Khoa Quốc tế đã xây dựng và triển khai thành công trên 10 chương trình đào tạo đại học bằng Tiếng Anh như Cử nhân Kinh doanh quốc tế; Kế toán phân tích, Kiểm toán; Hệ thống thông tin quản lý; Khoa học quản lý; Kế toán; Tin học và Kỹ thuật máy tính; đào tạo bằng tiếng Nga như Cử nhân ngành Kế toán, Phân tích và Kiểm toán; đào tạo bằng Tiếng Pháp như Bác sĩ Nha khoa; ngành Kinh tế và Quản lý. Ở bậc sau đại học, Khoa Quốc tế hiện đang đào tạo nhiều chương trình thạc sĩ như Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA, EMBA); Thạc sĩ Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm (Việt Nam và Đông Nam Á); Thạc sĩ Marketing & Dự báo; Thạc sĩ Quản lý thông tin (MIM). Các chương trình đào tạo của Khoa đều được kiểm định và công nhận văn bằng. Chương trình đào tạo của Khoa được thiết kế và liên tục cập nhật tương thích với các chương trình tiên tiến trong và ngoài nước, đáp ứng yêu cầu của xã hội, tạo điều kiện cho người học có thể làm việc ngay trong môi trường năng động, sử dụng thành thạo ngoại ngữ, hội nhập sâu rộng; đồng thời, tạo nhiều thuận lợi cho người học có thể học tập tiếp và làm việc ở nước ngoài.

Các khoá học ngắn hạn và các khóa đào tạo kỹ năng, thực hành, thực tập, thăm quan, khởi nghiệp, kết nối mạng lưới nhà sử dụng lao động trong khuôn khổ hợp tác giữa Khoa Quốc tế và các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước đã được triển khai rất thiết thực, hiệu quả. Bên cạnh đó, hằng năm nhiều tổ chức phi chính phủ đã hợp tác với Khoa Quốc tế để triển khai nhiều dự án tài trợ sách, tạp chí khoa học, trang thiết bị phòng thí nghiệm, thực hành và cùng tổ chức các hội nghị, hội thảo chuyên đề. Tại Khoa Quốc tế, việc giảng dạy, học tập toàn bộ bằng tiếng nước ngoài với sự tham gia của khoảng gần 100 giảng viên, chuyên gia hằng năm đến từ nhiều nước trên thế giới đã tạo ra môi trường học tập, nghiên cứu, làm việc năng động, sáng tạo, hiện đại và hội nhập cao.

Lên đầu trangLên đầu trang