Sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế tham gia chương trinh “Rap Việt”

8/14/2020 4:44:39 PM
Sinh viên Vũ Tuấn Huy, sinh viên năm 1 ngành Kinh doanh quốc tế, làm sân khấu của cuộc thi “Rap Việt” nóng lên khi xuất hiện với bản hit “Lớp 12”.

Đầy tự tin, Vũ Tuấn Huy (rap name Tage) thể hiện bản rap về trường học dựa trên ca khúc gốc “Mình cùng nhau đóng băng”. Ca khúc đã gợi lại những hồi ức thời áo trắng qua lời rap lay động: “Thầy cô lưu vấn vương trên làn mi mắt/Những hình ảnh không thể tìm lại hay xem trên YouTube/Chỉ còn hoài niệm nét mực đen trang lưu bút…”. 


 
Vũ Tuấn Huy với phần biểu diễn tự tin trong chương trình “Rap Việt”. Ảnh: HTV2

Huấn luyện viên Suboi (rapper lọt vào Danh sách 30 người trẻ tuổi ảnh hưởng nhất châu Á năm 2017, người đã rap cho nguyên tổng thống Mỹ Barack Obama nghe trong chuyến thăm tại Việt Nam) là người đầu tiên đạp cần chọn lựa thí sinh. Sau huấn luyện viên Suboi, lần lượt Binz, Wowy cũng bị chinh phục bởi giọng rap siêu nổi trên nền beat. Đứng trước sự do dự của Karik, Rhymastic đã phải rời ghế nóng để giục Karik đạp cần. 

Phần biểu diễn của Vũ Tuấn Huy.

Các huấn luyện viên hết lời khen ngợi phần biểu diễn của Tuấn Huy. “Phần kỹ thuật của em rất tốt, em biết rõ chất liệu của mình ở đâu và hình ảnh của mình sẽ dùng chất liệu thế nào”, huấn luyện viên Binz chia sẻ. Khoảnh khắc bất ngờ khi bố của Tage xuất hiện trên sân khấu cùng con trai. Bố của Tuấn Huy cho biết luôn ủng hộ con trai theo đuổi đam mê với nhạc rap, miễn là con không từ bỏ những điều mình đang có.

Vũ Tuấn Huy nhận được sự ủng hộ của bố trên con đường âm nhạc. 
 
Vũ Tuấn Huy đã chọn về đội của huấn luyện viên Suboi.

Vũ Tuấn Huy đã có MV "Lớp 13" đình đám trên Youtube và bản hit này đã được nhiều bạn trẻ yêu  nhạc rap cover lại.

“Rap Việt - The rapper” là chương trình tìm kiếm tài năng về rap ,được mua bản quyền từ chương trình "The rapper" của Workpoint TV, do Đài truyền hình Tp.HCM phối hợp cùng với công ty Datviet V.A.C sản xuất. Chương trình được phát sóng trên kênh HTV2 - Vie Channel & VTVCab 1 - Vie Giải Trí vào 20h00 tối thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 1/8/2020. Rap Việt đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ ngay trong ngày đầu lên sóng. Không chỉ tiến nhanh vào top 1 trending (thịnh hành) YouTube Việt Nam, Rap Việt còn góp mặt trên bảng xếp hạng trending YouTube Singapore và trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội.

Xin được chúc mừng Vũ Tuấn Huy. Chúc em sẽ thành công hơn nữa trong những phần thi tiếp theo của “Rap Việt”. 

Chương trình Cử nhân ngành Kinh doanh quốc tế bắt đầu triển khai đào tạo vào năm 2012,  được đánh giá cao về chất lượng từ nội dung chương trình cho tới đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý, các khâu tổ chức giảng dạy, học tập, khảo thí... Sinh viên học tập trong chương trình có cơ hội làm việc và học tập với các chuyên gia giỏi, các guest lecture của những doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài. Các em cũng có cơ hội tham gia những dự án môn học với nhiều trải nghiệm thực tiễn thú vị. Khi được phỏng vấn, các cựu sinh viên có đánh giá tốt về chất lượng, tính hiệu quả của chương trình. Các nhà tuyển dụng cũng đánh giá sinh viên tốt nghiệp chương trình giỏi tiếng Anh, thành thạo chuyên môn, thích ứng nhanh với công việc và môi trường làm việc. Năm 2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG Tp Hồ Chí Minh tiến hành đánh giá ngoài cấp chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo cho chương trình Kinh doanh quốc tế. Theo kết quả đánh giá, chương trình Cử nhân ngành Kinh doanh quốc tế có 94% trên tổng số 50 tiêu chí đạt theo Bộ tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT.

 

Lên đầu trangLên đầu trang