Sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế tham dự Diễn đàn văn hoá thanh niên ASEAN

10/30/2018 3:00:46 PM
Từ ngày 11 - 16/11/218, sinh viên Lê Trinh Thi, sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế, sẽ tham dự dự Diễn đàn văn hoá thanh niên ASEAN lần thứ 16 và ASEAN +3 lần thứ 6 tại Đại học Ateneo de Manila, Philippin.
Lê Trinh Thi vinh dự là một trong 2 sinh viên của ĐHQGHN tham dự diễn đàn năm nay. Đây là năm thứ 2 Trinh Thi tham dự Diễn đàn văn hoá thanh niên ASEAN. Năm 2017, cô sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế tham dự Diễn đàn lần thứ 15 tổ chức tại Đại học Gadjah Mada, Indonesia.

Chủ đề diễn đàn năm nay là “Creative Community”. Thông qua các hoạt động chính (thuyết trình, hội thảo, trình diễn văn hóa và tham quan thực tế), Diễn đàn sẽ thúc đẩy sự quan tâm về cộng đồng ASEAN cho từng thành viên tham dự.

Các sinh viên tham dự diễn đàn phải đạt đủ điều kiện sau: kết quả học tập học kỳ II năm học 2017 – 2018 đạt loại Giỏi, kết quả rèn luyện đạt loại Tốt; có khả năng khiêu vũ hoặc diễn kịch; có năng khiếu về âm nhạc hoặc biết soạn nhạc; có khả năng thuyết trình tốt bằng tiếng Anh.

Trinh Thi.jpg

Lê Trinh Thi (thứ 2, bên trái) tại Diễn đàn văn hóa thanh niên ASEAN lần thứ 15 tại Indonesia.

Diễn đàn văn hóa thanh niên ASEAN là hoạt động thường niên do Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (AUN) phối hợp với các trường thành viên tổ chức theo hình thức đăng cai luân phiên.

Năm 2017, Diễn đàn lần thứ 15 được tổ chức tại Đại học Gadjah Mada, Indonesia và là lần thứ 5 có sự tham gia của một số đại học tại các quốc gia Đông Á (ASEAN+3) từ ngày 31/10/2017 đến ngày 06/11/2017 với chủ đề “Đưa sức sống mới vào hoạt động ngoại giao văn hóa ở các nước ASEAN”.

Xin chúc mừng Lê Trinh Thi. Chúc em sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và thu được nhiều kiến thức bổ ích từ Diễn đàn văn hoá thanh niên ASEAN lần thứ 16 và ASEAN +3 lần thứ 6.

Họ và tên: Lê Trinh Thi
Ngành: Kinh doanh quốc tế
GPA học kỳ II năm học 2017 – 2018: 3.23

Các thành tích đã đạt được:
- Tham dự Diễn đàn văn hoá thanh niên ASEAN lần thứ 15 và ASEAN +3 lần thứ 5 tại Indonesia.
- Tham gia Giải tranh biện Hanoi BP Debate 2018.
- Tham gia chương trình VNU-IS Future Leaders.
- Là Cosplayer từ năm 2014