Sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế tham dự Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

10/10/2018 5:13:55 PM
Nguyễn Thị Khánh Linh – sinh viên năm thứ 2 ngành Kinh doanh Quốc tế của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, đã lọt Top 25 thí sinh xuất sắc nhất Chung khảo phía Bắc của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Khánh Linh gây ấn tượng bằng vẻ đẹp dịu dàng với đôi mắt biết cười, luôn thân thiện, gần gũi và hoà đồng với mọi người xung quanh. Không chỉ vậy, em còn đặc biệt khiến người khác nhớ mãi bởi mái tóc dài thướt tha, vì thế Khánh Linh, trong cuộc thi này, Khánh Linh được mọi người trìu mến gọi “Công chúa tóc mây”.

Khanh Linh HHVN 2018.png

Nguyễn Thị Khánh Linh 

Mặc dù rất yêu quý mái tóc của mình nhưng Khánh Linh chia sẻ nếu Ban Giám khảo yêu cầu cắt tóc thì em vẫn đồng ý. Điều đó thể hiện quyết tâm rất lớn của em khi đến với cuộc thi này. Khi được hỏi cảm xúc của Khánh Linh khi lọt vào top 25 của Cuộc thi, em chia sẻ rằng: “Em cũng khá bất ngờ khi được thông báo kết quả. So với các bạn đồng hành là những hoa khôi của các trường, em thấy bản thân mình cần cố gắng học hỏi và trau dồi nhiều hơn nữa. Với em lọt vào Top 25 thực sự đã là một niềm vui không thể tả nổi”. 

Được biết Khánh Linh, khi chưa tham gia cuộc thi, chưa từng đi giày cao tới 7cm, 10cm, thậm chí là 12cm.  Trong thời gian tập dượt gấp rút cùng Ban Tổ chức, với sự động viên của các anh chị trong đội, dù có đôi lần bị trẹo chân, nhưng Khánh Linh đã cố gắng bằng chính những khả năng, tố chất của mình. 

Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra vào ngày 16/9/2018.

Chúc Khánh Linh luôn tự tin, thể hiện thật tốt khả năng của mình trong đêm Chung kết và mang về kết quả cao nhất. Khoa Quốc tế luôn đồng hành cùng em.

Lên đầu trangLên đầu trang