Sinh viên học Quản trị kinh doanh có nên lựa chọn học lên Thạc sĩ?

7/4/2017 2:00:35 PM
Yêu cầu về nguồn nhân lực cống hiến cho các công ty, doanh nghiệp hiện nay càng ngày càng cao, chính vì thế, tấm bằng cử nhân có lẽ không đủ để đáp ứng những yêu cầu khó tính của nhà tuyển dụng và làm đẹp hồ sơ cho những ai muốn đi làm với mức lương mơ ước và có nhiều cơ hội thăng tiến trong những công ty lớn.

Đặc biệt đối với ngành Quản trị kinh doanh, nhu cầu về nhân lực trong xã hội hiện nay là luôn có, nhưng sẽ không có doanh nghiệp nào vì thiếu người mà lại qua loa trong vấn đề tuyển dụng cả.

Học lên để lấy bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chính là một trong những con đường lựa chọn phổ biến và hiệu quả để giúp bạn thực hiện được mơ ước lớn của mình.

1-AQT.jpg

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh để thăng tiến

Đây chính là một sự đầu tư chính đáng và đúng đắn cho tương lai. Khoan hãy nói về thăng tiến công việc, việc học tập nâng cao kiến thức chẳng bao giờ là thừa đối với bất kỳ ai. Việc tích lũy nhữngkiến thức, kinh nghiệm, khả năng xử lý vấn đề, sự hoàn hiện bản thân, góc nhìn sáng suốt và sâu rộng cho định hướng tương lai… tất có lợi không chỉ cho công việc mà còn cho cuộc sống của bạn.

Quay lại nói về mục tiêu thăng tiến công việc, một người có trong tay tấm bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chắc chắn sẽ luôn được đánh giá cao hơn là điều đầu tiên, những kiến thức được mang vào áp dụng chắc chắn cũng sẽ mang lại hiệu quả công việc tốt hơn so với người khác là điều tiếp theo. Ngay từ đầu, điểm xuất phát của bạn đã cao hơn so với người khác, bạn tạo được ấn tượng tốt hơn trong mắt những nhà lãnh đạo, và thường thì những người có bằng Thạc sĩ sẽ có được mức lương khởi điểm cao gấp rưỡi so với người chỉ có bằng cử nhân bình thường.

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh để phát triển ngành kinh doanh của riêng mình

Kiến thức từ những môn học chuyên ngành của chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh có tính áp dụng thực tế rất cao, nhất là nếu bạn lựa chọn vào những nơi đào tạo chất lượng quốc tế như Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (khoaquocte.vn). Từ việc tích lũy kiến thức từ môi trường học tập và học hỏi kinh nghiệm từ những giảng viên uy tín, bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào thực hiện trong thị trường thực, tự phát triển công việc kinh doanh của lĩnh vực, ngành nghề mình yêu thích và cơ hội thành công của bạn cũng cao hơn những người khác. 

Kinh nghiệm của những người từng nhiều năm lăn lộn trên thương trường đương nhiên là rất quý báu, nhưng không thể phủ nhận lấy kinh nghiệm bắt nguồn từ kiến thức sẽ cho bạn những định hướng đúng đắn, bước đi đúng đắn, hạn chế được tối đa nguy cơ thất bại và ngược lại, dễ đạt được những thành công hơn.

Lên đầu trangLên đầu trang