Quản trị khách sạn là ngành có cơ hội việc làm tốt nhất hiện nay

9/13/2019 11:08:41 AM
Du lịch đang là một lĩnh vực tiềm năng đem đến nguồn lợi nhuận kinh tế cao và được nhiều các doanh nghiệp chú trọng đầu tư và phát triển.

Bên cạnh đó, lượng du khách quốc tế đến Việt Nam du lịch ngày càng tăng, đòi hỏi những người làm việc trong lĩnh vực này cần có khả năng ngôn ngữ - đặc biệt là tiếng Anh thành thạo. Cũng chính điều này mà đa số các bạn sinh viên có xu hướng lựa chọn theo học Ngành Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch tại Khoa Quốc tế  - Đại học Quốc gia Hà Nội ngày càng nhiều hơn.

Chương trình Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch của Khoa Quốc tế
Khoa Quốc tế là đơn vị đào tạo đại học và sau đại học các chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh. Khoa đã hợp tác với hơn 40 trường đại học uy tín ở nước ngoài nhằm xây dựng nền tảng kiến thức và khả năng ngôn ngữ tốt nhất để bồi dưỡng tri thức cho thế hệ sinh viên. Đặc biệt trường có đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đã đi du học và tu nghiệp lâu năm ở nước ngoài, có chuyên môn trình độ cao trực tiếp giảng dạy.

Đặc biệt hơn, chương trình đào tạo Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch – liên kết với Trường Đại học Troy (Hoa Kỳ) - luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các sinh viên. Khung chương trình được nhập khẩu từ chính Trường Đại học Troy sẽ cung cấp cho các em những kiến thức cập nhật nhất trong lĩnh vực du lịch. Với tấm bằng cử nhân từ một trường đại học danh giá tại Hoa Kỳ cấp, các em sinh viên có thể dễ dàng gia nhập môi trường làm việc toàn cầu.

Lợi ích chương trình mang lại
Khoa Quốc tế tự hào khi có đội ngũ giảng viên chất lượng, tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có trình độ chuyên môn cao, trong đó có tới 30% giảng viên của Trường Đại học Troy trực tiếp giảng dạy.

Bên cạnh đó, Khoa luôn tạo ra rất nhiều cơ hội để sinh viên có thể phát triển toàn diện khi thường xuyên tổ chức các chương trình trao đổi, giao lưu văn hóa với sinh viên quốc tế, các cơ hội gặp gỡ và thực tập tại các doanh nghiệp lớn ngay từ năm thứ 1, hệ thống các câu lạc bộ hỗ trợ học tập, …

Những sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch sau khi ra tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn. Sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí quản lý tại các doanh nghiệp của Việt Nam và nước ngoài, các công ty du lịch, các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng cao cấp, các tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ… Đồng thời sinh viên cũng có thể làm trong các ban ngành  quản lý nhà nước về văn hóa và du lịch.
 
Thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch bằng kết quả học THPT nộp hồ sơ trực tiếp tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN theo địa chỉ sau:

Địa chỉ 1: Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Phòng 306, 
Địa chỉ 2: Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024. 3555 3555 / Hotline: 0983 372 988 
Website:  http://student.isvnu.vn
 

Lên đầu trangLên đầu trang