Phương pháp giảng dạy của chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch

3/25/2019 9:11:06 AM
Chương trình được áp dụng các phương pháp và giáo trình giảng dạy cho sinh viên tại Trường Đại học Troy, song cũng được thay đổi, điều chỉnh để phù hợp với hệ thống giáo dục trong nước.
Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch là một trong những chương trình được Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đầu tư, chú trọng hàng đầu trong những năm qua. Đây có thể coi là một ngành học được nhiều các bạn trẻ yêu thích và mong muốn tham gia để mở rộng cơ hội việc làm cho mai sau. Bạn đã biết gì về phương pháp giảng dạy của chương trình đào tạo này? Bạn muốn biết thêm thông tin về phương pháp giảng dạy chương trình này của Khoa Quốc tế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.
 
Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch được là chương trình đào tạo liên kết giữa Khoa Quốc tế với Trường Đại học Troy (Hoa Kỳ). Chương trình được áp dụng các phương pháp và giáo trình giảng dạy cho sinh viên tại Trường Đại học Troy, song cũng được thay đổi, điều chỉnh để phù hợp với hệ thống giáo dục trong nước cũng như quy định của Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp chương trình, bạn sẽ nhận được tấm bằng cử nhân do chính trường quốc tế cấp – đây chính là lợi ích lớn khi bạn tìm kiếm cơ hội việc làm mai sau. 
 
BAI PR TS 55.jpg
 
Chương trình đào tạo kéo dài 3.5 năm với rất nhiều trải nghiệm thực tế tại các khách sạn, resort đẳng cấp quốc tế. Những bài kiểm tra, đánh giá đều dựa theo phương pháp hiện đại như các bài kiểm tra ngắn, tiểu luận cá nhân và tiểu luận nhóm; thuyết trình; nghiên cứu tình huống; khảo sát thực tế doanh nghiệp và cuối kỳ sẽ có một bài thi đánh giá năng lực chung. Những phương pháp giảng dạy đều hướng tới việc để sinh viên tự giác học tập, nâng cao năng lực tự học, tự nghiên cứu nhằm giúp sinh viên phát triển tư duy và khả năng sáng tạo. Bạn không chỉ được đáp ứng nhu cầu về lý thuyết mà còn được thực hành, trao đổi, rèn giũa những kỹ năng làm việc nhóm, tìm kiếm và xử lý thông tin. Điều này đồng nghĩa với việc quá trình học tập luôn đi đôi với thực hành. 
 
Đội ngũ giảng viên với 25 – 30% là giảng viên nước ngoài sẽ luôn bám sát và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập cũng như nghiên cứu, giúp sinh viên tiếp cận những phương pháp nghiên cứu, phân tích hiện đại nhất về những đề tài liên quan đến lĩnh vực Quản trị khách sạn, Thể thao và Du lịch.
 
Bấm vào ĐÂY để xem chi tiết về chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.
 
Khoa Quốc tế sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh trong suốt mùa tuyển sinh thông qua kênh tư vấn trực tuyến tại website http://tuyensinh.khoaquocte.vn/ và các số hotline tuyển sinh đại học: 02435 553 555 / 0983 372 988 / 0379 884 488 / 0989 106 633. 
 
Lên đầu trangLên đầu trang