Phương pháp giảng dạy chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh quốc tế tại Khoa Quốc tế

4/17/2019 10:52:57 AM
Đội ngũ giảng viên của Khoa đều là những người dày dặn kinh nghiệm trong nghiên cứu cũng như thực tế sẽ hướng dẫn sinh viên tự học theo phương pháp nghiên cứu.

Kinh doanh quốc tế là ngành học nhiều bạn thí sinh mơ ước bởi vô vàn cơ hội làm việc trong môi trường năng động với mức lương hấp dẫn trong và ngoài nước. 


Trước khi quyết định lựa lựa chọn ngành nghề mình sẽ gắn bó, các bạn thí sinh cần xác định rõ rằng theo học ngành Kinh doanh quốc tế có đúng với sở thích và đam mê của mình hay không. Bên cạnh đó, bạn cần chọn cho mình một chương trình đào tạo phù hợp dựa trên hai tiêu chí quan trọng nhất đó là: chất lượng đào tạo và mức điểm trúng tuyển của trường đó.


Kinh doanh quốc tế là ngành có tính chất toàn cầu thuộc nhóm ngành Kinh doanh. Ngành học này cung cấp những kiến thức chung về quản trị kinh doanh, các chiến lược kinh doanh xuyên quốc gia,… Kinh doanh quốc tế là toàn bộ những hoạt động giao dịch và kinh doanh được thực hiện giữa các quốc gia nhằm thỏa mãn các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân hoặc các tổ chức mang tầm cỡ quốc tế.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm và phân vân chưa biết nên chọn chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế của đơn vị đào tạo nào, thì lựa chọn hàng đầu cho bạn chính là Khoa Quốc tế - Đại học quốc gia Hà Nội. Các chương trình đào tại tại Khoa đều được tham khảo về giáo trình cũng như các phương pháp dạy học tiên tiến từ những chương trình tương tự ở các trường đại học uy tín tại nước ngoài như Hoa Kỳ, Anh, Malaysia, … Với mục đích nâng cao ý thức tự giác của sinh viên trong học tập, nâng cao năng lực tự học, tự nghiên cứu, rèn luyện các kỹ năng thực hành nhằm nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phân tích xử lý thông tin cũng như kỹ năng trình bày trước đám đông. Bên cạnh đó, Khoa luôn chú trọng tăng cường mối liên kết giữa đào tạo với những hoạt động nghiên cứu khoa học, nhằm nâng cao chất lượng đầu ra.

Đội ngũ giảng viên của Khoa đều là những người dày dặn kinh nghiệm trong nghiên cứu cũng như thực tế sẽ hướng dẫn sinh viên tự học theo phương pháp nghiên cứu, chú trọng đào tạo cũng như phát triển những kỹ năng nghề nghiệp, tăng kiến thức thực hành và ứng dụng thực tế cho sinh viên. Ngoài ra, khuyến khích làm việc nhóm hoặc tham gia các bài tập tình huống, tổ chức nhiều buổi trao đổi, hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học, viết báo cáo, … Với chủ trương chung của Đại học Quốc gia Hà Nội là áp dụng phương thức đào tạo theo tín chỉ, tổ chức thực tập, kiến tập cho tất cả sinh viên ở nhiều doanh nghiệp, cơ quan ở cả trong nước lẫn nước ngoài, sinh viên khi theo học chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh quốc tế có cơ hội thực tập ở rất nhiều công ty, tâp đoàn đa quốc gia lớn, đã làm đối tác lâu năm tại Khoa như: EY, Nestlé, BIDV, AIESEC, Golden Gate, UHY International, …


Khoa Quốc tế luôn đón chào và sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc về phương pháp giảng dạy nói riêng và chương trình đào tạo cử nhân kinh doanh quốc tế nói chung.


Các thí sinh cần nhận thêm thông tin tư vấn tuyển sinh Khoa Quốc tế - ĐHQHGN có thể liên hệ các số điện thoại hotline 024. 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế hoặc qua form trực tuyến: http://bit.ly/VNUIS-DH2019.   

Các thí sinh cũng có thể nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh: 
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH KHOA QUỐC TẾ
Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

BỘ PHẬN TUYỂN SINH, PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN
Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: tuyensinh@khoaquocte.vn
Website: http://khoaquocte.vn/ / http://tuyensinh.khoaquocte.vn/ 

 

Lên đầu trangLên đầu trang