Phương pháp giảng dạy cho sinh viên tham gia chương trình đào tạo Cử nhân Kế toán và Tài chính

1/17/2019 3:22:23 PM
Phương pháp giảng dạy cho sinh viên kết hợp với phương pháp kiểm tra, đánh giá nhằm nâng cao ý thức tự giác học tập. Sinh viên sẽ được rèn luyện năng lực tự học, năng lực tự nghiên cứu, phát triển tư duy sáng tạo.
Đến với Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), bạn sẽ được chọn lựa những chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao của chúng tôi, trong đó chương trình đào tạo Kế toán và Tài chính tại Khoa Quốc tế là ngành học luôn được nhiều bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh quan tâm. 
 
Do là ngành học liên kết quốc tế nên nhiều bạn vẫn còn băn khoăn về ngành học này. Chương trình học những gì và phương pháp giảng dạy có gì khác biệt so với những chương trình thông thường khác? Hãy để Khoa Quốc tế giúp bạn tìm hiểu về phương pháp dạy học khi bạn tham gia chương trình này.
 
Kế toán và Tài chính là một trong những ngành học chưa bao giờ giảm sức nóng. Thực tế ngành học này luôn nằm trong top những ngành học được chọn lựa và tìm kiếm thông tin nhiều nhất tại Khoa Quốc tế. Trong bối cảnh Việt Nam đang trong lộ trình hội nhập quốc tế, hòa mình vào xu thế phát triển của thế giới, rất nhiều cơ hội việc làm đang được mở rộng tuy nhiên cũng đòi hỏi người lao động cần đáp ứng những kiến thức và kĩ năng theo chuẩn quốc tế như khả năng ngoại ngữ, năng lực tự nghiên cứu, năng lực  làm việc nhóm …
 
52-khoaquocte.vn-2.jpg
 
Khoa Quốc tế hợp tác với Trường Đại học East London (Vương Quốc Anh) để xây dựng và hoàn thiện chương trình đào tạo Cử nhân Kế toán và Tài chính. Chương trình áp dụng những phương pháp dạy học tiên tiến và hiện đại đang được sử dụng ngay tại Trường Đại học East London và được điều chỉnh để phù hợp với thực tế tại nước ta cũng như những quy định của ĐHQGHN. Bạn sẽ được học chương trình quốc tế với sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và ứng dụng thực tiễn. Điều đó sẽ giúp bạn trở nên tự tin với kinh nghiệm sẵn có và sẵn sàng cho môi trường làm việc ngay khi tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân do chính Trường Đại học East London cấp.
 
Phương pháp giảng dạy cho sinh viên kết hợp với phương pháp kiểm tra, đánh giá nhằm nâng cao ý thức tự giác học tập. Sinh viên sẽ được rèn luyện năng lực tự học, năng lực tự nghiên cứu, phát triển tư duy sáng tạo. 
 
Chương trình học đặc biệt chú trọng gắn lý thuyết song hành cùng thực tế, tạo môi trường rèn luyện và cải thiện những kỹ năng làm việc cùng nhóm và các kỹ năng tìm kiếm, xác nhận, xử lý thông tin...
 
Với phương châm đào tạo luôn gắn liền với những hoạt động nghiên cứu khoa học. Khoa Quốc tế thường xuyên tổ chức nhiều buổi thảo luận, trao đổi, hướng dẫn sinh viên thực hiện tốt các hoạt động nghiên cứu khoa học hay kỹ năng trình bày những bài tập lớn, qua đó truyền cho sinh viên niềm đam mê nghiên cứu và sáng tạo. 
 
 Vào năm học cuối, đề tài nghiên cứu thuộc phạm vi các môn học lớn sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như thực tế trực tiếp hướng dẫn sinh viên. 
 
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo Cử nhân Kế toán và Tài chính, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các số hotline (02435 553 555 / 0983 372 988 / 0379 884 488 / 0989 106 633) để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình nhất hoặc truy cập website tuyển sinh Khoa Quốc tế tại ĐÂY
 
 
Lên đầu trangLên đầu trang