Phó Chủ nhiệm Khoa Trần Anh Hào tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp lần thứ 31 tại Trường Đại học HELP

4/17/2019 4:10:34 PM

Từ ngày 12 – 13/4/2019,  Phó Chủ nhiệm Khoa Trần Anh Hào cùng  lãnh đạo Phòng Công tác Học sinh Sinh viên và Bộ môn Khoa học xã hội, Kinh tế và Quản lý đã tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp lần thứ 31 của Trường Đại học HELP tổ chức tại thủ đô Kuala-Lumpur, Malaysia.

Lễ trao bằng tốt nghiệp lần thứ 31 của Trường Đại học HELP có sự tham gia của đông đảo các đối tác như Trường Đại học West of England, Trường Đại học Adelaide, Trường Đại học Queensland…

TS. Trần Anh Hào chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Datuk Paul Chan – Hiệu trưởng Trường Đại học HELP.

Tại buổi Lễ tốt nghiệp trọng thể và quy mô này, hơn 1000 học viên và sinh viên các ngành kế toán, tài chính, quản trị nhân lực, quản lý, quản trị du lịch, marketing v.v. đã được nhận bằng. Đây là bằng chứng sống động cho sự phát triển của Trường Đại học HELP  trở thành trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu xã hội về đào tạo nhân lực trình độ cao.

Đoàn Khoa Quốc tế chụp ảnh lưu niệm tại Lễ trao bằng tốt nghiệp lần thứ 31 của Trường Đại học HELP.

Nhân dịp này, đoàn Khoa Quốc tế có buổi làm việc với ông Stephen Wu, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học HELP. Tại buổi làm việc, đại diện hai đơn vị cùng trao đổi những vấn đề liên quan đến chương trình đào tạo Cử nhân ngành Marketing do Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học HELP đồng cấp bằng; hợp tác xây dựng khoá học tiếng Anh ngắn hạn cho sinh viên Khoa Quốc tế tại HELP và chương trình trao đổi sinh viên, giao lưu văn hoá – thể thao.

Ngoài ra, trong thời gian sắp tới, Khoa Quốc tế và Trường Đại học HELP cùng triển khai đào tạo tiếng Anh ngắn hạn cho sinh viên đang theo học Chương trình đào tạo tiếng Anh dự bị. Sinh viên sẽ học tiếng Anh tại Trường Đại học HELP trong thời gian 3 – 4 tuần.

Đoàn Khoa Quốc tế có buổi làm việc với ông Stephen Wu.

Chương trình Cử nhân ngành Marketing được Khoa Quốc tế và Trường Đại học HELP phối hợp xây dựng từ năm 2018, theo mô hình đồng cấp bằng. Tên văn bằng do ĐHQGHN cấp sẽ là Cử nhân ngành Marketing. Tên văn bằng do Trường Đại học HELP cấp là Cử nhân Kinh doanh (Marketing) (chất lượng cao). Theo đó, sinh viên của Chương trình sẽ có 1 học kỳ học tại Trường Đại học HELP. Ngôn ngữ đào tạo là tiếng Anh và thời gian đào tạo 4 năm (8 học kỳ). Dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh là 80 sinh viên.

TS. Trần Anh Hào trao quà lưu niệm cho ông Stephen Wu.

Khoa Quốc tế và Trường Đại học HELP ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo đại học và sau đại học từ tháng 8/2004. Hai bên đang tổ chức triển khai đào tạo các chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh và Cử nhân Kinh doanh (Kế toán). Đến hiện tại, Khoa đã có 576 học viên 942 sinh viên tốt nghiệp chương trình. Hầu hết cựu học viên, sinh viên của các chương trình hiện đang “đầu quân”, đồng thời nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế, tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Đoàn Khoa Quốc tế thăm quan các cơ sở của Trường Đại học HELP.