Những lý do khiến quản trị khách sạn trở thành ngành “hot” được giới trẻ lựa chọn

10/2/2019 4:58:42 PM
Trước bối cảnh nền kinh tế hội nhập, lĩnh vực du lịch và khách sạn đang mang lại rất nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ có thể tìm kiếm một công việc yêu thích với mức lương hấp dẫn.

Trong một vài năm gần đây, quản trị khách sạn đang là một trong những ngành học top đầu và là lựa chọn lý tưởng dành cho những người trẻ.

Mở rộng hiểu biết và kỹ năng giao tiếp với chuyên ngành quản trị khách sạn
Làm việc và theo học ngành quản trị khách sạn sẽ cho bạn cơ hội được giao lưu với rất nhiều khách hàng và đối tác đến từ các quốc gia khác nhau, hiểu thêm về những truyền thống văn hóa khác nhau trên thế giới. Có thể nói, đây thực sự là lợi ích tuyệt vời với các bạn trẻ bởi trong kỷ nguyên công nghệ, việc có hiểu biết về các lĩnh vực văn hóa và đời sống sẽ giúp bạn hòa nhập với thế giới nhanh hơn.

Tìm kiếm cơ hội việc làm đa dạng
Không thể phủ nhận được rằng các ngành học liên quan đến khách sạn chính là một chiếc chìa khóa mở ra tương lai cho sự phát triển của lĩnh vực này. Sự ra đời của các khu resort nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp đòi hỏi xã hội phải có được nguồn lao động chất lượng cao mới có thể đáp ứng nhu cầu công việc.

Từ đó, những bạn trẻ theo học ngành Quản trị Khách sạn sau khi ra trường sẽ có được một thị trường việc làm phong phú với nhiều công việc đa dạng. Bạn có thể lựa chọn làm ở các vị trí khác nhau như quản lý khách sạn, quản lý bộ phận nhân sự, lễ tân, buồng phòng, … trải nghiệm môi trường năng động để có thêm kinh nghiệm cho riêng mình.

Sở hữu mức thu nhập đáng mơ ước
Có thể nói, ngành Quản trị Khách sạn đang mang đến cho những người trẻ rất nhiều những cơ hội rộng mở để bạn vừa có được một công việc đúng chuyên môn mà lại nhận được mức thu nhập đáng mơ ước. Theo thống kê, hầu hết những người làm trong lĩnh vực này đều có được mức lương cao hơn mong đợi và có thể đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau trong cuộc sống.

Sự phát triển của ngành Quản trị Khách sạn hiện nay chính là xuất phát từ các nhu cầu của xã hội, hiểu được điều này, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đã mang đến cho các bạn trẻ sự lựa chọn tuyệt vời với chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch, liên kết với Trường Đại học Troy (Hoa Kỳ).

Với giáo trình được sử dụng nguyên gốc từ chương trình hiện hành tại Trường Đại học Troy, chương trình đào tạo chuyên sâu, môi trường học tập năng động, sáng tạo,  chương trình Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch tại Khoa Quốc tế chắc chắn sẽ giúp sinh viên có được nền tảng kiến thức vững chắc để tự tin theo đuổi niềm đam mê của riêng mình.

Thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch bằng kết quả học THPT nộp hồ sơ trực tiếp tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN theo địa chỉ sau:

Địa chỉ 1: Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Địa chỉ 2: Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 3555 3555 | 0983 372 988 
Website:  http://student.isvnu.vn

 

Lên đầu trangLên đầu trang