Những câu chuyện thành công

1/14/2016 2:11:06 PM

 Bui-My-Linh.jpg


Bùi Mỹ Linh

Lớp IB2012A, Chương trình Kinh doanh quốc tế

Công việc hiện tại: Dịch vụ thuế và tư vấn thuế tại Công ty Ernst & Young

Việc học tập và trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Khoa Quốc tế chính là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn của em vì tại đây, em được theo học một chương trình học tiên tiến với những kiến thức bổ ích cùng các thầy cô tâm lí, nhiệt tình với sinh viên. Một điều vô cùng đặc biệt tại Khoa Quốc tế mà em vô cùng ấn tượng trong suốt thời gian học tập của mình chính là cuộc sống sinh viên với rất nhiều các hoạt động Đoàn thể, hoạt động sinh viên lành mạnh, bổ ích. Chính việc tham gia tích cực vào cuộc sống  đầy trẻ trung, khỏe mạnh và hữu ích như thế, cùng với việc học tập tại Khoa Quốc tế đã góp phần tạo nên một thế hệ sinh viên năng động, tự tin và bản lĩnh như chính em và các bạn cùng trang lứa bây giờ.

 Chu-Thanh-Thuy.jpg

Chu Thanh Thủy

19/07/1991

Sinh viên lớp K7AU chương trình Kế toán – Tài chính (UEL)

Năm tốt nghiệp: 2014

Hiện đang công tác tại: Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây

Chức vụ: Trợ lý Giám đốc - Phòng Kinh Doanh

Quote:

“Thời gian học tập và trau dồi tri thức tại Khoa Quốc tế đã tạo cho tôi một thời sinh viên đáng nhớ. Ngoài việc lĩnh hội được nhiều kiến thức quý báu, tăng cường khả năng ngoại ngữ, tôi đã rèn luyện được cho mình tính cẩn thận, minh bạch và làm việc có quy củ. Điều này đã, đang và sẽ giúp ích rất nhiều cho con đường sự nghiệp của tôi sau này. Các thầy cô đã hết lòng tận tâm truyền dạy những tri thức quý báu nhất, những mùa thi cùng các bạn ôn tập đến tận khi thư viện đóng cửa. Những gì đã qua đều là những kỉ niệm đáng nhớ và là hành trang cho tôi tự tin vững bước theo đuổi ước mơ.”


 Doan-Minh-Thanh.jpg


Đoàn Minh Thành

 Lớp K8AU, Chương trình Kế toán Tài chính

Tốt nghiệp 2015.

Công việc hiện tại: Kiểm toán viên tại Công ty KPMG

Học tập tại Khoa Quốc tế đêm lại lợi thế không hề nhỏ cho sinh viên của Khoa khi dự thi vào Big 4. Ngoài vốn tiếng Anh cơ bản và chuyển ngành, thông qua quá trình học tập và nghiên cứu tại Khoa sẽ giúp cho sinh viên có những kỹ năng cơ bản khi bước ra quá trình đi làm: kỹ năng máy tính, kỹ năng tư duy, kỹ năng tìm hiểu và tìm kiếm thông tin…

 


 Tran-Ngoc-Trung.jpg


Trần Ngọc Trung

17/10/1988

Sinh viên lớp K6AH3 chương trình Kinh doanh (HELP)

Năm tốt nghiệp: 2013

Hiện đang công tác tại: AUDI Việt Nam

Chức vụ: Product Marketing

Info: Có chứng chỉ Audi Certified Trainer

Quote:

"Thời sinh viên của tôi á? Bận túi bụi luôn, vừa chú tâm dùi mài kinh sử, vừa hết mình cho hoạt động đoàn thanh niên. Có người hỏi tôi lửa đâu mà nhiều vậy? không sợ nó cháy hết sao? Rồi cũng kinh qua các vị trí lớp trưởng, chủ nhiệm CLB tiếng Anh, phó bí thư Đoàn trường cho đến khi rời ghế trường. Giờ thì đi làm nhưng nhiệt huyết ngày nào vẫn còn đó, vẫn đang cháy chỉ khác môi trường mà thôi."
 Tran-Hai-Le.jpg

Trần Hải Lê

 Lớp K2N, chương trình Kế toán, phân tích và kiểm toán (hệ tiếng Nga)

Công việc hiện tại: Phân tích hoạch định thị trường, Phòng chiến lược khu vực châu Âu và châu Phi, công ty Motorola Solutions – chi nhánh Berlin, Đức.

Là sinh viên lứa thứ 2 của Khoa Quốc tế, chứng kiến sự phát triển ấn tượng trên nhiều phương diện của Khoa từ những ngày đầu cho đến nay, mình tin đây là địa chỉ tin cậy cho những sinh viên muốn tối đa hóa, hiệu quả hóa quãng thời gian sinh viên của mình. Chính nhờ quãng thời gian học tập tại Khoa, khi ra trường, mình đã đỗ vào một trong bốn công ty kiểm toán Quốc Tế (Big Four). Khi làm việc ở đây, đi kiểm toán nhiều công ty trong và ngoài nước trên thị trường, kiến thức mình được học không hề bị chênh mà rất cập nhật đáp ứng chuẩn mực công việc. Hoạt động ngoại khóa sinh viên, gắn kết của Đoàn Thanh niên đã tạo nên những tháng ngày sinh viên không thể nào quên. Truong-Nhat-Hoang.jpg


Trương Nhật Hoàng (Hoàng Rob)

 Lớp VISK2011A, Chương trình Khoa học Quản lý (KEUKA)

Tốt nghiệp 2014

Nghệ sĩ Violin; Chuyên viên - Cán bộ đoàn - Bộ Văn Hoá - Thể Thao - Du Lịch.

 “Đối với mình, khoảng thời gian của cuộc đời sinh viên gắn bó với Khoa Quốc tế không chỉ là những giờ học hay kiến thức chuyên ngành. Đó còn là những kỉ niệm đẹp về những ngày tháng rực rỡ và nhiệt huyết của tuổi trẻ khi được đàn hát cùng các bạn ở CLB Âm nhạc IShuffle, những hôm tất bật cùng mọi người chuẩn bị cho chương trình của khoa, những hoạt động ngoại khoá thú vị, và còn cả những khoảnh khắc không thể nào quên khi cảm nhận rõ rệt rằng mình là một phần của một tập thể vững chắc.

Cám ơn Khoa Quốc tế, vì những cảm hứng giản dị như vậy - cũng chính là những hành trang giúp cho mình vững chắc hơn trong cuộc sống và sự nghiệp, và để thêm tin tưởng vào một điều rằng: cuộc đời đâu chỉ có kiến thức và sách vở, mà còn có cả Create with the world.” Hoang-Thi-Hai-Yen.jpg


Hoàng Thị Hải Yến

 Lớp VISK2010D, Chương trình Khoa học Quản lý (KEUKA)

Tốt nghiệp 2014

Đã từng là giáo viên tiếng Anh tại Ai Cập; Thư ký Ban Điều hành Phòng Thương mại và Doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam

Hiện tại: Học viên Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế tại Đại học KEUKA, Hoa Kỳ

“Tôi chưa bao giờ nằm trong danh sách các sinh viên có điểm số cao nhất lớp trong suốt 5 năm học Đại học; nhưng đối với tôi, đó vẫn là quãng thời gian thật tuyệt vời khi tôi thấy mình luôn nhận được sự quan tâm, hướng dẫn và ủng hộ nhiệt tình của thầy cô trong các dự án thực hành của mọi khóa học; tôi thấy bản thân được “cháy hết mình” với những hoạt động Đoàn sôi nổi cùng những người tôi trân trọng, gọi là “đồng chí”; tôi thấy mình trưởng thành bởi những thử thách và vấp ngã ngay trong chính môi trường bé nhỏ của Khoa Quốc tế, để rồi khi bước ra khỏi nơi đó, tôi đã tự biết trang bị cho mình sự tự tin, bản lĩnh để thể hiện bản thân và đón nhận những thách thức lớn hơn phía trước. Tôi cảm ơn Khoa Quốc tế đã là một phần trong tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của mình!”

 


 Nguyen-Thuy-Trang.jpg


Nguyễn Thùy Trang (Trang Pháp)

Lớp K6PL, Chương trình Kinh tế quản lý (Lyon2)

Công việc hiện tại: Ca sĩ tự do

Khoa Quốc tế mang đến cho em một môi trường học tập thoải mái và hiệu quả. Ngoài việc học em còn thấy Khoa Quốc tế rất chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa của sinh viên, không chỉ giúp sinh viên có môi trường phát triển tính cộng đồng nhiều hơn, mà còn làm cho việc học được hiệu quả hơn rất nhiều.


Lên đầu trangLên đầu trang