Nguyễn Thị Tuyết Lan – Thủ khoa xuất sắc năm 2021 của Khoa Quốc tế

10/14/2021 4:24:12 PM
Sinh viên Nguyễn Thị Tuyết Lan – sinh viên ngành Quản lý, liên kết giữa Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học Keuka, Hoa Kỳ, đã vinh dự được lựa chọn là thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện của thành phố Hà Nội năm 2021.

Với bảng vàng thành tích dày đặc các suất học bổng, khen thưởng cùng kết quả học tập lẫn hoạt động ngoại khóa nổi bật, Tuyết Lan là hình mẫu người trẻ năng động đáng ngưỡng mộ ở độ tuổi 20. Là thủ khoa đầu vào toàn khóa năm 2016 của Khoa Quốc tế với suất học bổng toàn phần, tốt nghiệp loại giỏi và vừa chuyển đến Hồng Kông để làm việc cho tập đoàn Jardine Matheson, nằm trong top 200 công ty đại chúng hàng đầu châu Á, với vị trí quản trị viên tập sự, con đường mà cô sinh viên trẻ tài năng bước đi được đặt nền móng bởi nỗ lực học hỏi không ngừng nghỉ.

Với bảng thành tích dày đặc các suất học bổng, khen thưởng, Tuyết Lan là hình mẫu người trẻ năng động đáng ngưỡng mộ ở độ tuổi 20.

4 năm đại học với nhiều trải nghiệm đã giúp Tuyết Lan trưởng thành về mọi mặt. Bạn trở nên tự tin hơn, nhận ra được mình mạnh ở điểm nào, cần cố gắng ở điểm nào và ngừng so sánh mình với người khác. Học tập trong môi trường quốc tế với thầy cô và bạn bè đến từ những nền văn hoá khác nhau Tuyết Lan dễ dàng thích nghi và thấu hiểu đồng nghiệp khi làm việc tại tập đoàn đa quốc gia với 460.000 nhân viên toàn cầu.

Năm 2021 là năm thứ 19 liên tiếp, Thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thành phố. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm thường xuyên, sâu sắc của Hà Nội đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ. Đồng thời đây cũng là sự ghi nhận, biểu dương đối với kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên Thủ đô.

Tuyết Lan (thứ ba từ phải sang) tham gia Hội nghị mô phỏng hội nghị cấp cao ASEAN 2018" (AFMAM 2018).

Tính đến hết ngày 9/9/2021, Hội đồng nhận được 91 hồ sơ thủ khoa xuất sắc từ 82 đơn vị. Tiêu chuẩn xét chọn thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện phải là những cá nhân ưu tú nhất được Hội đồng xét chọn Thủ khoa của trường lựa chọn. Tiêu chuẩn cụ thể: Tốt nghiệp đứng đầu khoa đào tạo của trường, học viện, kết quả học tập đạt loại giỏi trở lên; Có điểm rèn luyện đạt loại xuất sắc trở lên (theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo); Đối với các trường đặc thù phải đạt điểm rèn luyện ở loại cao nhất theo quy định của ngành…

Ban tổ chức ưu tiên những cá nhân đạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế hoặc có đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến được ứng dụng vào thực tế mang lại lợi ích cho cộng đồng, xã hội; Có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên.

Dự kiến, chương trình tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố sẽ được tổ chức trong tháng 11/2021 với quy mô được điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tế.

Xin được chúc mừng Nguyễn Thị Tuyết Lan. Chúc bạn sẽ tiếp tục gặt hái được thành công trên chặng đường phía trước. 

Thủ khoa xuất sắc năm 2021 Nguyễn Thị Tuyết Lan
Ngành đào tạo: Quản lý
Thành tích nổi bật:
Thủ Khoa đầu vào toàn khoá năm 2016 của Khoa Quốc tế Đại biểu chính thức Hội nghị Mô phỏng ASEAN AFMAM 2018 tại Singapore
Phó trưởng ban Đối ngoại Hội nghị Mô phỏng ASEAN Việt Nam 2018
Trưởng ban Đối ngoại JOB FAIR 2018
Tham dự giải Tranh biện mở rộng tại Malaysia MDO 2018
Trưởng ban tổ chức Hanoi BP 2018
Điều hành trưởng giải Vô địch Tranh biện châu Á Vietnam UADC 2019
Giải nhất Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Khoa Quốc tế 2019
Giải thưởng Blue Star cho sinh viên lãnh đạo xuất sắc ĐHQGHN 2019
Vào vòng chung kết cuộc thi Mekong Business Challenge 2019
Học bổng Global UGRAD 2019 - Hoa Kỳ cho sinh viên có năng lực lãnh đạo và đóng góp cho
cộng đồng.
Giải ba Hult Prize Hanoi Regional – Liên Hiệp Quốc với ý tưởng “Du lịch trải nghiệm”
Hiện là Quản trị viên tập sự của tập đoàn Jardine Matheso


 

Lên đầu trangLên đầu trang