Ngành hệ thống thông tin quản lý là gì? Nên theo học ở đâu?

8/23/2019 9:32:44 AM
Trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, ngành Hệ thống thông tin quản lý đang trở thành một ngành học thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Và để trả lời câu hỏi ngành Hệ thống thông tin quản lý là gì, bạn hãy tìm hiểu bài viết sau.

Ngành hệ thống thông tin quản lý là gì?
Hiểu một cách đơn giản nhất, đây là ngành học góp phần quản lý các thông tin một cách chính xác dựa trên quá trình thu thập, phân tích và đánh giá của người tìm hiểu. 

Không giống như ngành công nghệ thông tin hay khoa học máy tính, ngành học hệ thống thông tin quản lý tập trung vào các quá trình thu thập, xử lý, đánh giá thông tin, thiết kế, quản trị và vận hành các hệ thống thông tin. Qua đó đưa ra các cách thức hoạt động cụ thể cho từng doanh nghiệp và góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.
Khi theo đuổi ngành học này, các bạn sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm vô cùng cần thiết để có thể vận dụng linh hoạt vào trong thực tế. Cụ thể là các bạn sẽ được tiếp cận với cách quản lý các dự án công nghệ thông tin, tiến hành lập trình web và xây dựng các kế hoạch truyền thông,…

Có thể thấy rằng với những kiến thức mà ngành học đem lại, đây mà một ngành học tiềm năng có thể mang đến cho bạn những cơ hội việc làm rộng mở.

Chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin quản lý tại Khoa Quốc tế 
Một trong những ngôi trường có đào tạo ngành hệ thống thông tin quản lý chất lượng nhất hiện nay chính là Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội. Tại đây, chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế dựa trên các chương trình đào tạo hệ thống thông tin quản lý đến từ các ngôi trường uy tín trên thế giới.

Khi theo học ngành học này tại Khoa Quốc tế, bạn sẽ trải qua 137 tín chỉ trong vòng 4 năm học và được học tập với đội ngũ giảng viên có khả năng giảng dạy bằng tiếng Anh.

Nếu như bạn yêu thích và có đam mê với ngành học này thì đây sẽ là một địa chỉ học tập tuyệt vời giúp cho bạn có được những kiến thức bổ ích, lý thú.

Bạn có thể tìm hiểu thông về chương trình Hệ thống thông tin quản lý tại ĐÂY hoặc liên hệ các số điện thoại hotline 024 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế hoặc qua form trực tuyến: http://bit.ly/dangkiDH2019.

Bạn cũng có thể nhận thông tin tư vấn và nộp hồ sơ trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh:

Địa chỉ 1: Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ 2: Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: tuyensinh@khoaquocte.vn
Website: http://www.is.vnu.edu.vn/ | http://student.isvnu.vn/

Lên đầu trangLên đầu trang