Trang chủ»Tin tức

Thông tin - Tin tức

Khoa Quốc tế  công bố phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2021

Năm học 2021-2022, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh 7 ngành đào tạo Cử nhân Đại học chính quy và 3 ngành đào tạo liên kết quốc tế dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc tương đương.

Giáo sư Nguyễn Đình Đức là thành viên Ban biên tập Tạp chí quốc tế ISI của Đức

Ngày 18/2/2021, Giáo sư Nguyễn Đình Đức - Đại học Quốc gia Hà Nội đã chính thức trở thành thành viên Hội đồng biên tập quốc tế của Tạp chí Toán và Cơ học ứng dụng của Đức.

Chương trình gặp mặt đầu xuân Tân Sửu đặc biệt của Khoa Quốc tế

Ngày 17/2/2021, cán bộ, giảng viên Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đi làm trở lại sau nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Xuân ấm yêu thương từ Khoa Quốc tế

Tinh thần chia sẻ vì cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt luôn được duy trì và lan tỏa trong cộng đồng Khoa Quốc tế suốt nhiều năm như thế, với nòng cốt từ Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện và Công đoàn Khoa.

Xem chi tiết »

Chào đón vận hội mới năm Tân Sửu!

Thân gửi Quý thầy cô, các bác, anh chị em đồng nghiệp, học viên và sinh viên Khoa Quốc tế!

Xem chi tiết »

Chia sẻ nỗi niềm xa nhà ngày Tết cổ truyền với các Isers

Ngày 8/2/2020, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi và trao quà cho các sinh viên ở Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Yên Bái, Nha Trang không thể về nhà dịp Tết Nguyên đán do Dịch bệnh Covid-19.

Hiển thị 1 đến 6 trong 928 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>