Trang chủ»Tin tức

Thông tin - Tin tức

Chủ nhiệm Khoa Quốc tế làm việc với đại diện Học viện quản lý và quản trị kinh doanh Paris

Ngày 5/2/2020, Chủ nhiệm Khoa Quốc tế Lê Trung Thành đã có buổi làm việc với TS Trần Phương Trà – Giám đốc chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, Học viện quản lý và quản trị kinh doanh Paris.

Xem chi tiết »

Khoa Quốc tế ứng phó ra sao với virus Corona?

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona mới (nCoV) gây ra đang tiếp tục có những diễn biến phức tạp.

Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Ngày 30/1/2020, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức chương trình gặp mặt các cán bộ, giảng viên nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020.

“Tết quây quần, Tết sum vầy” tại Khoa Quốc tế

Thực hiện kế hoạch công tác của Công đoàn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020, chuỗi hoạt động chuẩn bị Tết Nguyên đán 2020 đã diễn ra sôi nổi, tạo không khí tưng bừng trước thềm Xuân Canh Tý.

Hiển thị 1 đến 6 trong 739 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>