Trang chủ»Tin tức

Thông tin - Tin tức

Sinh viên Khoa Quốc tế - những sinh viên hạnh phúc

Nói về sinh viên Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (KQT) chúng mình, người ta đồn rằng sinh viên KQT lười học lắm. Người khác nói sinh viên KQT kiêu ngạo lắm. Có người lại bảo sinh viên KQT lắm tài nhiều tật lắm. Nhưng, chúng mình muốn được nhắc đến như là những sinh viên KQT hạnh phúc.

 Xem chi tiết »

Khoa Quốc tế công bố điểm trúng tuyển năm 2021

Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) chính thức công bố điểm trúng tuyển năm 2021 theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT đối với 09 ngành đào tạo do ĐHQGHN cấp bằng hoặc đồng cấp bằng.

 Xem chi tiết »

GS Nguyễn Đức Khương: "Yếu tố then chốt để mở cửa là các con số dịch tễ"

GS Nguyễn Đức Khương cho rằng việc đặt ra một mốc thời gian cụ thể để mở cửa kinh tế xã hội là rất tốt nhằm tập trung mọi nỗ lực cho kiểm soát dịch bệnh. Tuy nhiên, ở mỗi thời điểm, cần xem xét các chỉ số y tế và diễn biến thực tế của dịch bệnh để có quyết sách phù hợp.

 Xem chi tiết »

Khi Gen Z chọn Việt Nam: Những người trẻ viết lại định nghĩa về môi trường học tập, “đi tắt đón đầu” công việc tương lai

Đã qua lâu rồi cái thời đi du học mới là hot trend. Ngày càng nhiều sinh viên trong và ngoài nước chọn Việt Nam là điểm đến học tập, gửi gắm tương lai qua 4 năm học đại học của mình.  

 Xem chi tiết »

Môi trường học tập quyết định thành công của sinh viên

Trong bối cảnh xã hội đang phát triển, nhu cầu của phần lớn sinh viên chính là được học tập và sinh hoạt trong một môi trường hiện đại, năng động, giàu tính tương tác và đề cao kinh nghiệm thực tế.

 Xem chi tiết »

Sức nóng từ vòng Đối đầu Cuộc thi Khởi nghiệp về môi trường - Eco-n 2021

12 đội thi chiến thắng chính thức bước tiếp cùng sân chơi Cuộc thi khởi nghiệp về môi trường, ECO-n 2021.

 Xem chi tiết »

Hiển thị 1 đến 6 trong 1072 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>
Lên đầu trangLên đầu trang