Nên học thạc sỹ quản trị kinh doanh ở đâu?

1/2/2018 3:08:49 PM
Lực lượng lao động trong ngành quản trị kinh doanh của nước ta đang trong tình trạng “thừa nhưng thiếu”. Tức là, số lượng sinh viên mỗi năm ra trường là rất lớn tuy nhiên số lượng nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng thì vẫn không có nhiều. Trong bối cảnh đó, ngành học thạc sĩ quản trị kinh doanh hiện nay được rất nhiều người quan tâm vì nó giúp cho người học được trang bị một khối kiến thức đa chiều cũng như giúp nâng cao giá trị bản thân.

Bên cạnh đó câu hỏi nên học thạc sỹ quản trị kinh doanh ở đâu cũng được rất nhiều người quan tâm.

Nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành này như: Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà NộiĐH Ngân hàng, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Mỗi trường, mỗi địa chỉ đào tạo có những ưu điểm riêng của mình để có thể giúp cho học viên có thể phát huy một cách tối đa những kĩ năng cho học viên của mình. Bên cạnh đó, những yếu tố khác như học phí hay môi trường đào tạo thì người học cũng nên quan tâm và cân nhắc. Chắc chắn, nếu được học tập trong một môi trường chất lượng thì bạn sẽ có cách tiếp nhận vấn đề thú vị hơn rất nhiều.

Một điểm bạn cần phải đặc biệt cân nhắc chính là thời gian đào tạo. Có nhiều trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh trong khung giờ hành chính. Cân nhắc vào khả năng hiện tại của mình mà bạn có thể chọn chương trình đào tạo hợp lý nhất, phù hợp với công việc hiện tại của mình nhất.

Khoa Quốc tế - địa chỉ đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh

Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội là đơn vị có chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh chất lượng hàng đầu cả nước. Chương trình học với thời gian linh động rất phù hợp với học viên đã ra trường đi làm; đội ngũ giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm; cơ sở vật chất hiện đại.

Đây là cái nôi đào tạo ra rất nhiều thạc sĩ quản trị kinh doanh đã và đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn cả trong và ngoài nước. Có những học viên tự xây dựng và phát triển công ty của riêng mình. Có những học viên trở thành các giảng viên giảng dạy trong các trường cao đẳng, đại học trong cả nước…

Học thạc sỹ quản trị kinh doanh ở đâu là do mỗi học viên cân nhắc và sắp xếp để chọn được địa chỉ học vừa uy tín lại chất lượng. Và Khoa Quốc tế - ĐHQGHN là một gợi ý rất đáng để bạn xem xét.

Tìm hiểu về chương trình Thạc sỹ quốc tế liên quan lĩnh vực Tài chính – Quản trị - Marketing tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN

·        Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh liên kết với trường ĐH HELP (Malaysia)

·        Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh liên kết với trường ĐH Lunghwa (Đài Loan)

·        Chương trình Thạc sỹ Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm liên kết với ĐH Nantes (CH. Pháp)

·        Chương trình Thạc sỹ Marketing và Dự báo liên kết với ĐH Nantes (CH. Pháp) 

·        Chương trình Thạc sỹ Quản trị tài chính

Tag: ,
Lên đầu trangLên đầu trang