Nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu?

1/2/2018 1:45:57 PM
Hiện nay, xu hướng của các bạn trẻ đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh chính là học lên cao học. Tuy nhiên, với sự nở rộ các chương trình đào tạo ngành học này khiến cho nhiều người không biết nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu cho chất lượng.

 Những trường nào đào tạo ngành thạc sỹ quản trị kinh doanh?

Có rất nhiều trường đại học uy tín được Bộ GD&ĐT giao cho nhiệm vụ đào tạo thạc sỹ quản trị kinh doanh như: trường Đại học kinh tế Quốc dân, trường đại học Ngoại thương, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học công nghệ TP HCM, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM…,

Tham gia học thạc sỹ quản trị kinh doanh ở những đơn vị có uy tín sẽ giúp người học được cung cấp những kiến thức cũng như kĩ năng về quản trị kinh doanh một cách chuyên sâu nhất. Từ đó, hình thành nên những kĩ năng về nghiên cứu, phân tích, lên kế hoạch, kĩ năng giao tiếp… Bạn sẽ được tiếp cận vấn đề từ nhiều khía cạnh khác nhau. Như vậy, học thạc sĩ quản trị kinh doanh cung cấp cho người học rất nhiều kiến thức cũng như kĩ năng quan trọng.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu sẽ quyết định tới chất lượng đầu ra của mỗi học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể đảm nhận những vị trí công tác khác nhau trong các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, các tổ chức tài chính, ngân hàng như giám đốc điều hành, giám đốc kinh doanh, giám đốc nhân sự, các trưởng phòng, phó phòng….hoặc trở thành nghiên cứu viên và giảng viên trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

Nên chọn một trường chất lượng để học thạc sỹ quản trị kinh doanh

Chọn được một đơn vị đào tạo thạc sỹ quản trị kinh doanh chất lượng là đặc biệt quan trọng. 

Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội là một địa chỉ bạn có thể tham khảo

Chương trình trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng quản lý, lãnh đạo tiên tiến, phát triển tư duy phê phán, lập luận và thuyết trình. Chương trình giúp học viên nâng cao năng lực phân tích và nhận biết các yếu tố ảnh hưởng, các biến động và xu hướng mới trong môi trường kinh doanh. Với nội dung về kinh tế, quản lý, kế toán và tài chính luôn được cập nhật, chương trình sẽ giúp học viên đưa ra được các quyết định kinh doanh hợp lý.  Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) do Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học HELP (Malaysia) tổ chức, được các cơ quan có thẩm quyền nước sở tại kiểm định và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Khoa Quốc tế  - Đại học Quốc gia Hà Nội có hệ thống trang thiết bị dạy và học hiện đại, cơ sở vật chất khang trang giúp cho học viên có được không gian học tập chất lượng nhất.

Có lẽ, giờ bạn đã biết học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu rồi đúng không nào. Tùy vào điều kiện của mỗi người mà có thể chọn cho mình một địa chỉ thuận tiện cũng như phù hợp với nguyện vọng học tập.

Tìm hiểu về chương trình Thạc sỹ quản trị kinh doanh tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN

Tìm hiểu về chương trình đào tạo thạc sỹ quốc tế khác tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN

Tag: ,
Lên đầu trangLên đầu trang