Một số thông tin về tuyển sinh thạc sỹ quản trị kinh doanh

1/2/2018 3:59:02 PM
Ngành quản trị kinh doanh đang trở thành một ngành nghề được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại nhiều người vẫn chưa có một cái nhìn tổng quát nhất về ngành học này. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một số thông tin tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo của chương trình tuyển sinh Thạc sĩ quản trị kinh doanh là 18 - 24 tháng, học hoàn toàn tại Việt Nam vào tối thứ 6 và các ngày cuối tuần. Lịch học này cho phép các học viên thu xếp theo học mà không quá ảnh hưởng tới công việc hiện tại của họ.

Nội dung đào tạo

Nội dung đào tạo của chương trình học bao gồm cả lý thuyết và thảo luận các tình huống kinh doanh với các giảng viên kinh nghiệm người Việt Nam và nước ngoài. Qua đó, bạn vừa được học lý thuyết lại vừa học thực hành. Bài học được xây dựng trên tinh thần tranh luận và cùng xây dựng đóng góp trên cơ sở chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chung chứ không đơn giản chỉ là lý thuyết xuông.

Kiến thức bài học sẽ bao trùm các môn chuyên ngành mà học viên đã từng được học trong chương trình đào tạo cử nhân, nhưng được đào tạo nâng cao và có chiều sâu hơn rất nhiều.

Không dừng lại ở đó, bạn hoàn toàn được học thêm các môn khác như: quản lý tài chính, quản lý rủi do doanh nghiệp… Những môn học như vậy chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình quản lý doanh nghiệp của mình, hoặc củng cố kiến thức nếu bạn đang làm cho các doanh nghiệp khác.

Cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN chắc chắn bạn sẽ có một cái nhìn toàn diện, vừa bao quát vừa chuyên sâu. Bạn biết cách đánh giá vấn đề theo nhiều chiều chứ không đơn đơn là theo một lối mòn như trước đây. Không chỉ vậy, bạn có cơ hội việc làm hoàn toàn rộng lớn.

Bạn có thể làm quản lý tài chính cho nhiều công ty, nhiều tập đoàn cả trong và ngoài nước.

Phụ trách hoạch định chiến lược, đưa ra các phương án cũng như các đường lối, chiến lược phát triển của công ty.

Giảng dạy môn quản trị kinh doanh tại các trường đại học cũng như cao đẳng.

Tự làm “chuyên gia tư vấn” cho chính công ty, doanh nghiệp của mình thay vì phải thuê ngoài.


Tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Khoa Quốc tế mở ra những cánh cửa hi vọng về việc làm, về tầm nhìn cho rất nhiều học viên. Nếu bạn đang muốn tìm một con đường phát triển cho nghề nghiệp của mình thì hoàn toàn có thể tham khảo các chương trình học dưới đây tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN:

·        Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh liên kết với trường ĐH HELP (Malaysia)

·        Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh liên kết với trường ĐH Lunghwa (Đài Loan)

Tìm hiểu về các chương trình Thạc sỹ quốc tế tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN

·        Chương trình Thạc sỹ Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm liên kết với ĐH Nantes (CH. Pháp)

·        Chương trình Thạc sỹ Marketing và Dự báo liên kết với ĐH Nantes (CH. Pháp)

·        Chương trình Thạc sỹ Quản trị tài chính

Tag: ,
Lên đầu trangLên đầu trang