Lợi thế sau khi học học sĩ quản trị nhân lực

1/2/2018 3:21:02 PM
Hiện nay, trong quá trình hoạt động và phát triển của mình thì bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần kiện toàn nguồn nhân lực của mình. Bộ phận quản lý nguồn nhân lực đóng vai trò cực kì quan trọng. Tuy nhiên, có một vấn đề là chính bộ phận quản lý nguồn nhân lực của nhiều công ty hiện nay không được tốt khiến cho chất lượng phát triển của công ty cũng bị ảnh hưởng. Nhu cầu học thạc sĩ quản trị nhân lực trở thành một nhu cầu tất yếu, giúp những ai đang làm việc trong lĩnh vực này nâng cao tính chuyên nghiệp cũng như hiệu quả công việc của mình.

Sau khi học thạc sỹ quản trị nhân lực bạn sẽ có những lợi thế của mình:

1.   Được đề bạt lên vị trí cao hơn

Nếu như trước đây bạn chỉ là một nhân viên tuyển dụng, nhân viên đào tạo bình thường thì sau khi bạn học xong chương trình học thạc sỹ chắc chắn bạn sẽ được cân nhắc lên những vị trí cao hơn. Tuy nhiên, với điều kiện là bản thân người học phải có những cống hiến và đóng góp tích cực cho công ty.

2.   Dễ dàng tìm kiếm một công việc phù hợp với năng lực

Nhu cầu tìm kiếm những mắt xích chất lượng để quản trị nhân lực hiệu quả luôn là một bài toán nan giải cho các công ty lớn nhỏ hiện nay. Vì vậy, nếu bạn là một người có năng lực bạn hoàn toàn có thể tìm được một công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn.

3.   Có thể quản lý doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả

Nếu bạn có một doanh nghiệp và bạn gặp quá nhiều trục trặc về vấn đề nhân sự thì chắc chắn sau khi hoàn thành chương trình học này bạn sẽ có một cái nhìn thấu đáo nhất về nguồn nhân lực của công ty. Bạn sẽ tìm được cách để điều chỉnh nó theo hướng tích cực và phát triển ổn định  nhất. Hoặc nếu bạn là một người quản lý nhân sự tốt thì chắc chắn nếu bạn muốn thành lập một công ty và quản lý nó hiệu quả thì đây cũng không phải là điều quá khó khăn.

Không phải ai cũng nên học thạc sĩ quản trị nhân lực vì bản thân mỗi người theo đổi một ngành nghề và định hướng phát triển sự nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, nếu công việc của bạn liên quan tới việc quản lý con người thì nên đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc cho chương trình học này. Chắc chắn bạn sẽ tìm được một hướng đi mới cho doanh nghiệp của mình.

Tìm hiểu về chương trình Thạc sỹ quốc tế liên quan lĩnh vực Quản trị nhân sự tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN

·        Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh liên kết với trường ĐH HELP (Malaysia) 

·        Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh liên kết với trường ĐH Lunghwa (Đài Loan)

Tag: ,
Lên đầu trangLên đầu trang