Lộ diện tân sinh viên K17 đầu tiên của Khoa Quốc tế ĐHQGHN

10/10/2018 5:06:47 PM
Em Lê Tuyết Quỳnh Anh (Trường THPT chuyên Trần Phú, TP Hải Phòng) trở thành tân sinh viên K17 đầu tiên và nhận được học bổng toàn phần từ Khoa Quốc tế - ĐHQGHN (Khoa Quốc tế)

Trong sự kiện tọa đàm giao lưu Ngành tôi chọn 2018  do Khoa Quốc tế tổ chức vào ngày 22/7/2018 tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum, 19 Lê Thánh Tông bên cạnh những thông tin và chia sẻ bổ ích từ các diễn giả khách và lãnh đạo, cán bộ của Khoa Quốc tế các bậc phụ huynh và các em tân sinh viên còn được gặp gỡ em Lê Tuyết Quỳnh Anh - tân sinh viên đầu tiên xuất sắc được tuyển thẳng và nhận học bổng toàn phần của Khoa Quốc tế.

 11TuyetAnh.jpg

Bên cạnh thành tích học tp đáng nể tại trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng, dự án "Nghiên cứu phát triển liệu pháp thực khuẩn thể nhằm thay thế kháng sinh trong điều trị vi khuẩn tụ cầu vàng" của Lê Tuyết Quỳnh Anh đã giành Giải nhất trong Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm học 2017 - 2018 và Giải ba Hội thi Khoa học kỹ thuật quốc tế 2018 (Intel ISEF 2018) tại Mỹ.

11TuyetAnh1.jpg

Với thành tích xuất sắc của mình, Quỳnh Anh đã nhận được suất học bổng toàn phần bao gồm cả cho thời gian học dự bị ngoại ngữ và học chuyên ngành từ Khoa Quốc tế với tổng trị giá khoảng 241 triệu. Đến tham dự sự kiện tọa đàm giao lưu Ngành tôi chọn 2018 vừa qua, Quỳnh Anh chia sẻ cảm nhận của mình rằng em cảm thấy những chia sẻ từ các khách mời và thầy cô của Khoa rất bổ ích. Em nghĩ rằng các thầy cô đã chia sẻ những thông tin cần thiết cho các bạn tân sinh viên và góp phần vào quyết định nhập học tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN của em.

Lê Tuyết Quỳnh Anh

Tốt nghiệp Trường THPT chuyên Trần Phú, TP Hải Phòng

-        Giải nhất trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm học 2017-2018,

-        Giải ba Hội thi Khoa học kỹ thuật quốc tế 2018 (Intel ISEF 2018) tại Mỹ.


Lên đầu trangLên đầu trang