Danh Mục Thông Báo

Lịch phát sóng Gameshow “Vì bạn xứng đáng”

10/4/2019 2:09:18 PM

Ngày 6/10/2019, 16h00, phát sóng Gameshow “Vì bạn xứng đáng”. Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế Nguyễn Văn Định, đại diện Khoa, tham gia chơi trong chương trình này. 

“Vì bạn xứng đáng” là chương trình xã hội hóa do Công ty CP Quảng cáo Truyền thông TV (TV Media) phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam sản xuất.

Điểm khác biệt của “Vì bạn xứng đáng” là chương trình trò chơi truyền hình đầu tiên mà chiến thắng không mang lại phần thưởng cho bản thân người chơi mà nó dành cho một nhân vật thụ hưởng xứng đáng. Với số tiền mà một người chơi bí mật dành tặng cho nhân vật sẽ là một phần thưởng, một điều đặc biệt cho người xứng đáng, giúp họ thay đổi được phần nào những khó khăn của cuộc sống. Với những ý nghĩa tích cực đó mà chương trình “Vì bạn xứng đáng” đã giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh éo le nhưng có nghị lực vươn lên trong cuộc sống không ngừng. Họ dù có nghèo khó nhưng ý chí và tâm hồn của họ không hề nghèo, họ biết vượt qua các nghịch cảnh để đem đến cho cuộc sống niềm tin hy vọng vào tương lai.
Nhân vật thụ hưởng trong chương trình lần này là em Đào Minh Đức - nam sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, phải chạy thận nhiều lần trước kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Đào Minh Đức là cựu học sinh lớp 12A4, Trường THPT Kiến An, Hải Phòng.  Hoàn cảnh gia đình Đức rất khó khăn, nhiều năm thuộc diện hộ nghèo. Mẹ Đức mắc bệnh thận, phải chạy thận 3 lần/tuần. Bản thân Đức cũng bị suy thận độ 5 và phải đến bệnh viện chạy thận 2 lần/tuần trong một thời gian dài. Trước buổi thi THPT quốc gia một ngày (ngày 24/6) Minh Đức vẫn phải đến bệnh viện để chạy thận.

Lịch phát sóng chương trình: 
Thời gian: 16h00, ngày 6/10/2019
Kênh phát sóng: VTV3

Lên đầu trangLên đầu trang