Danh Mục Thông Báo

Lịch phát sóng Gameshow “Vì bạn xứng đáng” năm 2020

1/3/2020 1:38:53 PM

Ngày 5/1/2020, 16h00, phát sóng Gameshow “Vì bạn xứng đáng”. TS. Mai Nguyễn Tuyết Hoa – Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác phát triển, đại diện Khoa, tham gia chơi trong chương trình này. 

“Vì bạn xứng đáng” là chương trình xã hội hóa do Công ty CP Quảng cáo Truyền thông TV (TV Media) phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam sản xuất.

Điểm khác biệt của “Vì bạn xứng đáng” là chương trình trò chơi truyền hình đầu tiên mà chiến thắng không mang lại phần thưởng cho bản thân người chơi mà nó dành cho một nhân vật thụ hưởng xứng đáng. Với số tiền mà một người chơi bí mật dành tặng cho nhân vật sẽ là một phần thưởng, một điều đặc biệt cho người xứng đáng, giúp họ thay đổi được phần nào những khó khăn của cuộc sống. Với những ý nghĩa tích cực đó mà chương trình “Vì bạn xứng đáng” đã giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh éo le nhưng có nghị lực vươn lên trong cuộc sống không ngừng. Họ dù có nghèo khó nhưng ý chí và tâm hồn của họ không hề nghèo, họ biết vượt qua các nghịch cảnh để đem đến cho cuộc sống niềm tin hy vọng vào tương lai.

Lịch phát sóng chương trình: 
Thời gian: 16h00, ngày 5/1/2020
Kênh phát sóng: VTV3

 

Lên đầu trangLên đầu trang