Làm sao để kết quả thi trung học phổ thông quốc gia 2018 đạt kết quả tốt

1/3/2018 1:32:33 PM
Làm sao để có một kết quả thi THPT năm 2018 tốt nhất là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh. Để có được kết quả như mong muốn, đừng quên thực hiện những điều sau:


Kết quả hình ảnh cho Kỳ thi THPT năm 2017 đã chốt

Không nên học tủ

Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều đề cương ôn thi để chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia năm 2018.  Tài liệu ôn thi sẽ giúp các thí sinh có sự chuẩn bị và đạt kết quả tốt nhất trong kì thi THPT. Tài liệu ôn thi sẽ được sắp xếp và cấu tạo theo các chuyên đề, câu hỏi trắc nghiệm, kiến thức cơ bản... Tài liệu cũng sẽ bám sát với kiến thức cơ bản, kĩ năng của chương trình và sẽ bao quát nội dung của lớp 11 và lớp 12. Tài liệu ôn thi sẽ được sắp xếp và bố cục logiac và khoa học để thí sinh thuận lợi trong quá trình ôn thi.

Với môn ngữ văn thì đảm bảo sát với đề thi bằng việc khung chương trình đã được phân chia bao gồm phần đọc hiểu và làm văn.

Tuy nhiên, phần ôn thi thuộc về các thí sinh. Nếu như mọi năm tình trạng ôn tủ rất nhiều thì năm nay, hình thức thi mới sẽ tổng hợp toàn bộ kiến thức do đó mà tất cả các thí sinh không nên học tủ.  Việc học tủ học lệch là lý do của rất nhiều trường hợp trượt đại học vậy nên, đây là bài học để các bạn thí sinh năm nay có tinh thần ôn thi nghiêm túc và tự giác để có kết quả thi THPT tốt nhất.

Ngoài ra, việc nắm chắc kiến thức cơ bản là rất quan trọng. Bởi nếu có nền tảng kiến thưc cơ bản bạn sẽ không phải lo lắng và sợ hãi với bất cứ câu hỏi nào. Việc học chắc, ôn kĩ, học đến đâu kĩ đến đấy sẽ rất hiệu quả để bạn có một kì thi tốt nhất, đạt số điểm như mong muốn.

Kết quả kì thi THPT quan trọng như thế nào?

Cần phải biết rằng tầm quan trọng của kì thi THPT quyết định tất cả sự nghiệp 12 năm học đèn sách. Dựa vào số điểm từ kì thi THPT này mà các thí sinh mới có quyền đăng kí và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Nếu không ôn thi nghiêm túc, kết quả không cao dẫn tới việc trượt các nguyện vọng theo sở thích của các thí sinh là điều không thể tránh khỏi.

Mặc dù thí sinh có thể đăng kí nhiều nguyện vọng khác nhau nhưng có lẽ ai cũng muốn học những ngành nghề đang phát triển mạnh và thuộc các trường top đầu của cả nước.

Chính vì vậy, ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị cho mình những hành trang kiến thức cùng với tâm lý thoải mái, tự tin nhất để chiến đầu kì thi cam go đang đến gần.

Tìm hiểu về các chương trình đào tạo Cử nhân hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN:

·         Chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế: http://tuyensinh.khoaquocte.vn/vnu/dai-hoc/kinh-doanh-quoc-te

·          Chương trình cử nhân Kế toán, phân tích và kiểm toán: http://tuyensinh.khoaquocte.vn/vnu/dai-hoc/ke-toan-phan-tich-va-kiem-toan

·          Chương trình cử nhân Hệ thống thông tin quản lý: http://tuyensinh.khoaquocte.vn/vnu/dai-hoc/he-thong-thong-tin-quan-ly

·         Chương trình cử nhân Tin học kỹ thuật máy tính: http://tuyensinh.khoaquocte.vn/vnu/dai-hoc/tin-hoc-ky-thuat-may-tinh

·          Chương trình cử nhân Kinh doanh (Kế toán): http://tuyensinh.khoaquocte.vn/help/dai-hoc/kinh-doanh-ke-toan

·          Chương trình cử nhân Quản lí: http://tuyensinh.khoaquocte.vn/keuka/dai-hoc/cu-nhan-khoa-hoc-nganh-quan-li

 

Lên đầu trangLên đầu trang