Khoa Quốc tế trao tặng 15 máy tính xách tay cho tân sinh viên ngành công nghệ thông tin

10/10/2020 11:20:57 AM
Ngày 9/10/2020, tại Ngày hội nhập học 2020, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã trao tặng 15 máy tính xách tay cho tân sinh viên các chương trình Hệ thống thông tin quản lý, Tin học và Kỹ thuật máy tính và Phân tích dữ liệu kinh doanh.

15 máy tính xách tay của HP, trị giá 10 triệu đồng / máy, sẽ được trao đến tận tay các tân sinh viên xuất sắc của 3 chương trình thuộc khối ngành công nghệ thông tin. Riêng trong Ngày hội nhập học, Khoa đã trao tặng 5 máy tính đầu tiên cho những thí sinh có số điểm từ 25 – 28 điểm và hoàn tất thủ tục nhập học. 

Tại lễ trao tặng máy tính cho tân sinh viên, Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Quang Thuận đã chúc mừng các em tân sinh viên được nhận những món quà ý nghĩa của Khoa Quốc tế. “Năm nay có một điều rất vui là số lượng thí sinh đăng ký vào khối ngành công nghệ thông tin của Khoa Quốc tế tăng mạnh, thể hiện sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh vào chương trình đào tạo của Khoa. Và để chúc mừng lứa sinh viên mới theo học các ngành Hệ thống thông tin quản lý, Tin học và Kỹ thuật máy tính và Phân tích dữ liệu kinh doanh, Khoa Quốc tế rất vui được tặng các em một món quà cần thiết cho công việc học tập sắp tới. Chúng tôi hy vọng món quà này sẽ chắp cánh cho những ý tưởng và ước mơ của các em, là trợ thủ đắc lực của các em trong quãng đường phía trước”. 

Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Quang Thuận chúc mừng các tân sinh viên nhận quà tặng.

TS. Nguyễn Quang Thuận cũng cho biết Khoa Quốc tế có rất nhiều những món quà tặng ý nghĩa như vậy cho các em sinh viên, hỗ trợ để các em có những điều kiện học tập và rèn luyện tốt nhất. “Việc của các em là học tập, học tập và học tập sao cho thật tốt, còn những điều kiện khác đã có Khoa Quốc tế đảm bảo. Vì vậy, các em tân sinh viên được nhận máy tính hôm nay, hãy cố gắng và học tập thật tốt để không phụ lòng cha mẹ và thầy, cô”, Phó Chủ nhiệm Khoa chia sẻ. 

TS. Nguyễn Quang Thuận trao máy tính cho các tân sinh viên.

Nguyễn Tuấn Thành, sinh viên chương trình Phân tích dữ liệu kinh doanh, không giấu được niềm vui khi cầm chiếc máy tính mới trên tay. “Em rất vui khi được nhận món quà của Khoa Quốc tế. Chiếc máy tính ở nhà của em đã quá, thật may là em đã có chiếc máy tính mới để phục vụ cho công việc học tập sắp tới. Em xin cảm ơn các thầy, cô nhiều ạ”, Tuấn Thành bày tỏ.

Nguyễn Tuấn Thành vui vì được nhận máy tính mới. 

Cô Thanh Hằng có con gái được nhận máy tính trong ngày nhập học. Cô Thanh Hằng cho biết rất ấn tượng với chương trình Ngày hội nhập học, đặc biệt là khâu tổ chức rất chu đáo, việc làm các thủ tục diễn ra nhanh chóng, không mất thời gian. “Cô rất vui và thấy yên tâm khi cho con học tại Khoa Quốc tế. Mong con sẽ chăm chỉ học hành và đạt kết quả tốt nhất”, cô Thanh Hằng bày tỏ.

Các tân sinh viên và phụ huynh chụp ảnh lưu niệm cùng thầy, cô.

Khoa Quốc tế xin được chúc mừng các tân sinh viên đã nhận được món quà tặng giàu ý nghĩa. Chúc các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường học tập phía trước. 


 

Lên đầu trangLên đầu trang