Khoa Quốc tế tổ chức giảng dạy tiếng Anh cho cán bộ quản lý của IFI Solution

12/13/2019 4:35:22 PM
Từ tháng 9 – 12/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Công ty phần mềm IFI Solution tổ chức các lớp giảng dạy tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ quản lý của Công ty.

Mục tiêu của các lớp học tiếng Anh nhằm rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, gắn liền với nhu cầu thực tế trong công việc của cán bộ quản lý dự án tại Công ty phần mềm IFI Solution.

IFI Solution được thành lập năm 2003 và trở thành công ty thành viên của Tập đoàn NTT Data Nhật Bản từ năm 2012. IFI Solution chuyên thực hiện các dự án phát triển, kiểm thử phần mềm cho các khách hàng Pháp, Italia, Nhật Bản trong các lĩnh vực công nghệ như Master Data Management, IoT, Embedded Software, Mobile Apps.

IFI Solution và Khoa Quốc tế thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài, theo đó Khoa Quốc tế hỗ trợ IFI Solution trong việc bồi dưỡng, nâng cao trình độ tiếng Anh cho nhân viên trong Công ty. IFI Solution hỗ trợ tổ chức các chuyến thăm quan thực tế doanh nghiệp và các chương trình đào tạo thực tập sinh, đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên; hỗ trợ cử giảng viên thỉnh giảng là các chuyên gia của công ty sang giảng dạy tại Khoa.

Học viên có ấn tượng tốt về giảng viên và chương trình học. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Khoa Quốc tế đã triển khai đào tạo được 3 lớp tiếng Anh cho các cán bộ quản lý của Công ty IFI Solution, số lượng học viên mỗi lớp là 15 người. Giảng viên giảng dạy trong chương trình là giảng viên Việt Nam và nước ngoài, là những giảng viên có chuyên môn tốt, có kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh cho các doanh nghiệp. 

Chị Lê Thị Mai, học viên chương trình, đánh giá khá cao về chương trình học. “Tôi thấy chương trình học rất hợp lý, phù hợp với môi trường hiện tại. Giảng viên nhiệt tình, cách truyền đạt kiến thức khá thu hút. Khóa học giúp tôi nâng cao được vốn từ vựng, cải thiện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, tự tin hơn trong giao tiếp có sử dụng tiếng Anh.

“Khóa học đã tạo cơ hội cho mình được sử dụng tiếng Anh giao tiếp nhiều hơn, trau dồi thêm được vốn từ vựng tiếng Anh thương mại. Giảng viên có chuyên môn tốt, giảng dạy nhiệt tình. Hoạt động học tập trên lớp thú vị và bổ ích, nhiều hoạt động nhóm để học viên thực hành giao tiếp”, anh Phạm Đức Linh chia sẻ. 

Việc hợp tác với các doanh nghiệp tổ chức các khóa học nâng cao trình độ cho nhân viên có ý nghĩa đặc biệt, thể hiện sự gắn bó chặt giữa nhà trường và doanh nghiệp. Thông qua các hoạt động này, Khoa Quốc tế tìm hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp, những điểm còn khuyết thiếu của nhân viên của doanh nghiệp, từ đó có cơ sở hoàn thiện chương trình học, đào tạo được những đội ngũ cán bộ có khả năng thích ứng với công việc nhanh.


 

Lên đầu trangLên đầu trang