Khoa Quốc tế tổ chức Buổi gặp mặt cuối năm với đối tác, giảng viên và sinh viên quốc tế

12/27/2018 3:03:51 PM
Chương trình là dịp để Ban Chủ nhiệm Khoa bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các cơ quan đối tác, giảng viên nước ngoài suốt năm 2018.
Hòa chung không khí chào đón Giáng Sinh và Năm mới 2019 trên toàn thế giới, ngày 20/12/2018, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi Gặp mặt cuối năm với  các khách quý và đối tác, các giảng viên và sinh viên quốc tế đang làm việc và học tập tại Khoa. Chương trình là dịp để Ban Chủ nhiệm Khoa bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các cơ quan đối tác, giảng viên nước ngoài suốt năm 2018 vừa qua và mong muốn một năm 2019 với nhiều những thành công đáng mong đợi hơn nữa.

Tiec Noel 2018 1.jpg
 
Tiết mục văn nghệ mở màn đầy ấn tượng của sinh viên Khoa Quốc tế.

Tham dự chương trình có đại diện Đại sứ quán LB Nga, Văn phòng Kinh tế và  Văn hoá Đài Bắc cùng các các đối tác, các giảng viên nước ngoài đang làm việc tại Khoa Quốc tế.

Tiec Noel 2018 2.jpg
 
Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Quang Thuận phát biểu khai mạc chương trình.

Trong bài phát biểu chào mừng, Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Quang Thuận cho biết, Khoa Quốc tế đã có một năm 2018 nhiều thành công, đặc biệt là trong công tác tuyển sinh. Có hơn 700 tân sinh viên đã nhập học vào Khoa, nhiều em sinh viên trong số đó cho biết chọn học tại đây bởi các chương trình đào tạo tiên tiến, có sự tham gia giảng dạy của giảng viên nước ngoài. Để đạt được thành tích như vậy, tạo được uy tín trong cộng đồng xã hội, không thể không nhắc đến những nỗ lực của Khoa và đối tác, đóng góp to lớn của đội ngũ giảng viên nước ngoài. “Khoa Quốc tế có được ngày hôm nay một phần lớn nhờ vào sự hợp tác có hiệu quả với các đối tác và sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể giảng viên nước ngoài và các cán bộ. Kính chúc mọi người một mùa Giáng sinh và Năm mới 2019 an lành!”

Tiec Noel 2018 4.jpg
 
Người tham dự cùng nâng ly chào đón một Giáng sinh an lành và Năm mới nhiều may mắn.

Sau phần khai mạc là phần thưởng thức tiệc và giao lưu văn nghệ với một số tác phẩm “ngược dòng thời gian”. Các thầy cô nước ngoài đã đưa mọi người về những năm 70s, 80s với những ca khúc “bất hủ” một thời. Những bài hát, những câu chuyện cười đã tạo nên một bầu không khí vui vẻ, đầm ấm khắp gian phòng. Chương trình kết thúc để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự, giúp gắn kết hơn nữa đội ngũ giảng viên nước ngoài với Khoa. 

Tiec Noel 5.jpg
 
GS Tragg Pinkham với một tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng.

Vậy là một năm nữa sắp qua và năm mới 2019 đã đến cận kề. Khoa Quốc tế xin chúc các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên trong Khoa luôn hạnh phúc và an lành!

Tiec Noel 2018 3.jpg
 
Khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên trong Khoa.

Lên đầu trangLên đầu trang