Khoa Quốc tế ra mắt các lớp học ảo bằng công nghệ 360° cho sĩ tử năm 2019 

7/29/2019 9:53:46 AM
Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, việc học thử để chọn ngành không còn là điều không tưởng.

Lựa chọn ngành học đã và vẫn đang là một vấn đề khó khăn đối với các em học sinh THPT cùng gia đình khi đứng trước ngưỡng cửa đại học. Chúng ta thường nói “Không thử sao biết”. Nhưng học đại học là phép thử quá đắt, nếu ta chọn nhầm có thể lãng phí cả thời gian, công sức và tiền bạc. Đại học là quãng thời gian tươi đẹp nhất của mỗi con người, chính vì vậy mà việc định hướng và lựa chọn ngành học phù hợp sẽ khiến quãng thời gian này trở nên đáng nhớ, là bước đệm cho thành công sự nghiệp tương lai.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, việc học thử để chọn ngành không còn là điều không tưởng. Thấu hiểu nỗi lo của các bậc phụ huynh và các em học sinh, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) chính thức ra mắt dự án “học thử đại học” VNU-IS Virtual Tour bằng công nghệ thực tế ảo 360 độ. Các em học sinh được trải nghiệm trở thành sinh viên đại học như thế nào.

Trải nghiệm lớp học thực tế ảo tại đây

Công nghệ ảo, lợi ích thật 

Công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality) với chiều không gian 360 độ sẽ đem đến cho người dùng trải nghiệm thực sự chân thật với sự hỗ trợ đa giác quan như thị giác, thính giác hoặc xúc giác. Ngồi trong lớp học giữa bạn bè cùng trang lứa, trực tiếp lắng nghe lời thầy cô giảng bài, đắm mình vào không gian lớp học, trải nghiệm phương pháp giảng dạy tiên tiến, tham gia các hoạt động sôi nổi cùng bạn bè trong lớp,... Điều khiến VNU-IS Virtual Tour trở nên đặc biệt hơn, đó chính là sự thuận tiện mà trải nghiệm đem lại. Không giống như ngày trải nghiệm truyền thống khi bạn bị gò bó về thời gian, lịch trình và hạn chế về sở thích cá nhân. Giờ đây, bạn có thể học thử các lớp học bất kỳ khi nào dù bạn ở bất kỳ nơi đâu. 

Do các video 360° có dung lượng rất lớn, việc trải nghiệm lớp học ảo được khuyến nghị thực hiện qua máy tính laptop hoặc máy tính để bàn với kết nối internet ổn định và tai nghe để đảm bảo chất lượng “học thử” là cao nhất. 

Trải nghiệm lớp học ảo - Chọn ngành học yêu thích

Ngoài công nghệ thực tế ảo được ứng dụng trong kỹ thuật thì VNU-IS Virtual Tour hoàn toàn là “người thật việc thật”. Từ giảng viên, sinh viên, đặc biệt là phương pháp giảng dạy và học tập đều được mang từ đời thực lên phim, không hề được lên kịch bản hay lời thoại. 9 lớp học đại diện cho 8 chương trình đào tạo bậc Cử nhân và chương trình Tiếng Anh dự bị sẽ mở ra cho các bạn góc nhìn hoàn toàn mới về cuộc sống của sinh viên Khoa Quốc tế. 
 
Trong thời gian từ ngày 22 đến ngày 29/6/2019 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển. Vậy tại sao bạn không nhân cơ hội trải nghiệm lớp học thực tế ảo này để tìm ra được ngành học đích thực của cuộc đời mình? Chúc các bạn xác định được ngành học phù hợp dành cho mình!
 
Hotline tư vấn tuyển sinh Khoa Quốc tế - ĐHQGHN: 024. 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế.
 
Các thí sinh cũng có thể nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH KHOA QUỐC TẾ
Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

BỘ PHẬN TUYỂN SINH, PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN
Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: tuyensinh@khoaquocte.vn
Website: http://khoaquocte.vn/ / http://tuyensinh.khoaquocte.vn/

Diệu Linh
Phòng CTHSSV


 

Lên đầu trangLên đầu trang