Khoa Quốc tế giới thiệu Cẩm nang định hướng nghề nghiệp “NHỮNG CÁNH CỬA SẼ MỞ 2019”

4/4/2019 2:25:09 PM
“Học ngành Kinh doanh quốc tế ra trường sẽ làm nghề gì?”, “Có nên học ngành Tài chính và Kế toán không?”, hay “Ngành Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch là ngành đào tạo thế nào ?”,…

Những chương trình đào tạo như: Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Phân tích và Kiểm toán, hay Quản lý chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với các bạn, đặc biệt là với phụ huynh và các bạn học sinh đang định hướng tương lai nghề nghiệp của mình sau này.

Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa thể hình dung rõ ngành học đó sẽ giúp mình chọn những nghề nghiệp nào, đặc thù công việc ra sao bao gồm cả mức lương trung bình, lộ trình thăng tiến… Gần như sẽ có một vạn câu hỏi xung quanh các vấn đề liên quan đến các chương trình đào tạo và nếu hỏi anh bạn “google” thì bạn sẽ nhận được hơn triệu câu trả lời khác nhau cho một vấn đề bạn đưa ra, và kết quả cuối cùng thì bạn vẫn phải tự mình đi khám phá giữa “đại dương” thông tin mênh mông đó.

 

 2019_Nhung Canh Cua Mo Ra.png

Hiểu được khó khăn này, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN giới thiệu với các sinh viên hiện tại và tương lai cuốn Cẩm nang hướng nghiệp “Những cánh cửa sẽ mở” phiên bản 2.0 năm 2019 với những thông tin cập nhật hơn so với phiên bản 1.0 ra mắt năm 2018. Trong đó, đáng chú ý là việc bổ sung các thông tin hướng dẫn về kỹ năng chuẩn bị CV, phỏng vấn xin việc... rất có giá trị với sinh viên Khoa Quốc tế hiện tại.

Chẳng hạn, bạn có biết: theo báo cáo của Adeco Vietnam Salary Guide 2017, mức lương dành cho ngành Xuất nhập khẩu tại Việt Nam là 13 – 15 triệu/tháng, hay nếu muốn trở thành một Marketer quốc tế tương lai, bạn nên có các chứng chỉ nghề như CME, CSE hoặc SCPS, hay nghề Kế toán cũng cần phải có kỹ năng giao tiếp?

Cuốn cẩm nang “Những cánh cửa sẽ mở 2019” là sản phẩm đáng tự hào của những sinh viên đang theo học tại Khoa Quốc tế với mong muốn hỗ trợ các thế hệ sinh viên hiện tại và tương lai sẵn sàng hơn và thành công hơn trong sự nghiệp cá nhân.

Ngoài ra, với đầy đủ thông tin hướng nghiệp liên quan đến các ngành đào tạo của Khoa như: Kinh doanh quốc tế, Hệ thống thông tin quản lý, Tin học và Kỹ thuật máy tính, Kế toán, Phân tích và Kiểm toán, Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch…, “Những cánh cửa sẽ mở 2019” chắc chắn sẽ giúp ích đắc lực ngay cả cho các học sinh THPT đang chuẩn bị vào quãng đường đại học và cần chọn hướng đi phù hợp với bản thân.

Có thể nói, cuốn Cẩm nang nghề nghiệp Khoa Quốc tế - luôn được cập nhật mới - sẽ là tấm bản đồ hỗ trợ bạn trên hành trình đi tìm tương lai của chính mình.

Download cẩm nang nghề nghiệp 2019 tại ĐÂY

Các bạn học sinh/ sinh viên quan tâm tới các chương trình đào tạo tại Khoa Quốc tế cần nhận thông tin tư vấn có thể liên hệ các số điện thoại hotline 024. 3555 3555, 0983 372 988, 0379 884 488, 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế hoặc qua form trực tuyến: http://bit.ly/VNUIS-DH2019.   

Hoặc nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH KHOA QUỐC TẾ

Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

 BỘ PHẬN TUYỂN SINH, PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN

Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Email: tuyensinh@khoaquocte.vn

Website: http://khoaquocte.vn/ / http://tuyensinh.khoaquocte.vn/

 

Lên đầu trangLên đầu trang