Danh Mục Thông Báo

Khoá học hè tại trường Kinh Doanh Budapest, Hungary

4/26/2017 10:51:44 AM

Khoa Quốc tế xin thông báo Khoá học hè “Summit of Universities: Call for Central European Summer School”(SUCCESS) tại trường Kinh Doanh Budapest, Hungary, cụ thể như sau:

1. Thời gian: từ 30/7/2017 đến 19/8 /2017

2. Địa điểm: Trường Kinh doanh Budapest (Budapest Business School (BBS), trực thuộc Trường Đại học Khoa học ứng dụng Hungary. Đây là một trong những trường đào tạo về kinh doanh lớn nhất Hungary. Trường thuộc top 18 tại Hungary.

3. Nội dung:

Khoá học hè cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập trong môi trường quốc tế với đội ngũ chuyên gia, giảng viên chất lượng và kinh nghiệm; thăm quan và trải nghiệm tại các doanh nghiệp Hungary; tìm hiểu môi trường kinh doanh và nền văn hóa Trung - Đông Âu... Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ nhận được 30 tín chỉ.

4. Thời hạn đăng ký tham gia chương trình: đến hết ngày 15/5/2017

5. Học phí: 600 euro bao gồm tiền phòng, học liệu, thăm quan doanh nghiệp, ăn sáng. Không bao gồm phí bảo hiểm, visa và du lịch.

Thông tin chi tiết: https://www.en.uni-bge.hu/ và các tài liệu đính kèm. 

Sinh viên có thể liên hệ với trường qua địa chỉ thư điện tử success@uni-bge.hu hoặc Facebook https://www.facebook.com/success.budapest  hoặc email của Phòng KHCN&HTPT international@isvnu.vn.


Lên đầu trangLên đầu trang