Danh Mục Thông Báo

Khảo sát phản hồi của doanh nghiệp dành cho Khoa Quốc tế

12/5/2019 3:41:57 PM

Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến  quý doanh nghiệp!

Với mong muốn nắm bắt nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp về chất lượng nhân sự, đồng thời phục vụ cho công tác tự đánh giá, Khoa Quốc tế tiến hành lấy ý kiến phản hồi, nhận xét của các doanh nghiệp dành cho nhà trường và sinh viên của Khoa. Đây là hoạt động quan trọng thường niên của Khoa Quốc tế nhằm cải tiến nội dung và chất lượng các chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ sinh viên, đặc biệt là hoạt động hướng nghiệp, hỗ trợ thực tập - việc làm cho sinh viên nhằm đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp.

Form khảo sát tại link sau: http://forms.gle/jgCW8zJ3B9piJ5ms9.

Khoa Quốc tế đảm bảo các thông tin trong phiếu khảo sát này được bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích khảo sát của Khoa.

Khoa Quốc tế rất mong nhận được sự kết nối, hợp tác từ các doanh nghiệp, tổ chức.

Mọi thông tin thắc mắc, anh chị vui lòng liên hệ qua Ms. Vũ Kim Chi - Phụ trách hợp tác Nhà trường - Doanh nghiệp, Phòng CTHSSV, Khoa Quốc tế. (Email: chivk@isvnu.vn, Tel: 037 858 1091).