IStride Running Club – Khỏe để chinh phục những thử thách mới

6/7/2019 3:39:06 PM
Câu lạc bộ IStride Running Club được thành lập cuối năm 2018 xuất phát từ ý tưởng cùng chia sẻ tình yêu với môn chạy bộ giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đây chính là nơi dành cho những người yêu thể thao và mong muốn rèn luyện cho mình một lối sống lành mạnh, vui khỏe hơn.

Dù là người mới bắt đầu hay đã chạy marathon nhiều năm, IStride Running Club hướng đến việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cũng như đam mê với chạy bộ, qua đó giúp các thành viên gắn bó hơn với môn thể thao này, khích lệ tinh thần thể thao của cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Khoa.


Thành viên CLB tham gia giải chạy Vietnam Jungle Marathon 2019.

Bên cạnh các buổi tập luyện chung được tổ chức thường xuyên, các thành viên trong Câu lạc bộ đã cùng nhau tham gia hai giải chạy lớn đó là Eco Park Marathon 2019 và Vietnam Jungle Marathon 2019. Đây đều là các giải chạy có uy tín lớn, quy tụ các vận động viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Các hoạt động gắn kết với cộng đồng này cũng góp phần đem hình ảnh Khoa Quốc tế đến gần hơn với bạn bè quốc tế, khẳng định thế mạnh của giảng viên Khoa Quốc tế không chỉ giỏi trong nghiên cứu, giảng dạy mà còn rất năng động, đoàn kết.


Thành viên CLB tham gia giải chạy Eco Park Marathon 2019.

TS. Nguyễn Quang Thuận – Phó chủ nhiệm Khoa Quốc tế - chia sẻ: “IStride Running Club thực sự đã đem đến cho mình một sân chơi thú vị với những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời. Ngoài việc tăng cường sức khỏe cũng như tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong Khoa, Câu lạc bộ còn giúp mình khám phá tiềm năng bản thân. Qua các giải chạy dù mệt thật đấy, nhưng cũng rút ra nhiều điều. Sau mỗi giải chạy mình lại cố gắng chinh phục một thử thách mới. Thành công không đo bằng việc bạn chạy được bao xa mà thể hiện qua việc bạn đã chiến thắng bản thân thế nào trên từng bước chạy.”

Có thể nói, IStride Running Club chính là nơi quy tụ những gương mặt trẻ trung, nhiều năng lượng, những người luôn muốn chinh phục những thử thách mới và chiến thắng chính bản thân mình. Câu lạc bộ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn và đa dạng hơn trong thời gian tới.

Theo dõi nhiều hơn các hoạt động của Câu lạc bộ tại: https://www.facebook.com/IStride-Running-Club 707911056291070/?modal=admin_todo_tour 

Để đăng ký tham gia Câu lạc bộ bạn có thể liên hệ: ThS. Ngô Trí Trung (ngotritrung@isvnu.vn) 
 

Lên đầu trangLên đầu trang