Danh Mục Thông Báo

Hội thảo quốc tế “The 9th International Conference on Emerging Challenges”

5/28/2021 12:05:34 PM

Với mong muốn tiếp tục mở ra cơ hội giao, lưu trao đổi chuyên môn học thuật và tạo điều kiện công bố quốc tế đến gần hơn đối với các học giả, nhà nghiên cứu trong và ngoài nước, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IS) phối hợp với Viện Kinh tế và Quản lý, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức Hội thảo quốc tế “Cùng doanh nghiệp vượt qua thách thức” - “The 9th International Conference on Emerging Challenges” (viết tắt ICECH2021) tại tỉnh Ninh Bình, Việt Nam, vào tháng 11 năm 2021. 

Ban Tổ chức Hội thảo ICECH2021 kính mời các nhà khoa học tham gia viết bài về các lĩnh vực sau: Economics, Business, Innovation Management và Business Law. Đây sẽ là cơ hội để giới chuyên môn trao đổi, chia sẻ các kết quả nghiên cứu, kinh nghiệm và kiến thức về tăng trưởng bền vững ở Châu Á - Thái Bình Dương, đồng thời mở rộng sự hợp tác của VNU-IS và các trường đại học trong nước và trên thế giới. Sự đóng góp của Quý học giả, nhà nghiên cứu chính là chìa khóa thành công của Hội thảo.

Dưới đây là một số cột mốc thời gian quan trọng:
-    Hạn cuối nộp bài tham dự: 31/8/2021;
-    Thông báo kết quả phản biện: 16/9/2021;
-    Hạn cuối đăng ký tham dự: 30/9/2021;
-    Ngày dự kiến diễn ra hội thảo: 5-6/11/2021.

Hội thảo quốc tế ICECH2021 rất vinh dự có được sự liên kết đồng hành và bảo trợ công bố của các tạp chí uy tín trong và ngoài nước như: International Journal of Emerging Markets (Scopus Q2), International Journal of Entrepreneurship and Innovation (Scopus Q2), VNU Journal of Science: Economics and Business, Journal of Economic Studies (The University of Danang – University of Economics), Journal of Asian Business and Economic Studies (JABES), Journal of Management and Business Review (JMBR). Với sự đồng hành của các tạp chí uy tín và các nhà tài trợ lớn, Ban Tổ chức hứa hẹn sẽ tạo nên một hội thảo quy mô lớn, tạo ra được những cơ hội mới và tích cực cho nền học thuật, nghiên cứu trong nước, gợi mở các giải pháp liên quan đến hoạt động kinh doanh, đổi mới quản lý và phát triển bền vững cho doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh CMCN lần thứ 4.

Ban Tổ chức hội thảo rất mong nhận được sự đóng góp và tham dự của tất cả các chuyên gia, nhà nghiên cứu, giảng viên, và các nghiên cứu sinh các lĩnh vực liên quan từ nay đến hết ngày 31/8/2021

Các bài nộp sẽ được đưa vào quy trình phản biện ngay khi nộp theo địa chỉ: http://icech.hust.edu.vn/
 

Lên đầu trangLên đầu trang