Hội thảo góp ý cho Đề án “Xây dựng môi trường nói tiếng Anh tại Khoa Quốc tế”

9/14/2018 2:31:09 PM
Ngày 11/9/02018, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức hội thảo góp ý cho đề án “Xây dựng môi trường sử dụng tiếng Anh tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội”.
Tham dự hội thảo có Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Văn Định, Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Quang Thuận cùng lãnh đạo các đơn vị trong Khoa. 

Hoi thao gop y de an moi truong tieng Anh 1.jpg
 
Ban Chủ nhiệm Khoa và lãnh đạo các đơn vị tham gia góp ý cho đề án “Xây dựng môi trường sử dụng tiếng Anh tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội”.

Mục tiêu tổng quát của Đề án là xây dựng môi trường sử dụng tiếng Anh tại Khoa thông qua việc tổ chức các chương trình, hoạt động với sự phối hợp toàn diện giữa các đơn vị trong và ngoài Khoa nhằm khuyến khích,  và tạo động lực để cánc bộ giảng viên và sinh viên sử dụng tiếng Anh thường xuyên. 

Hoi thao gop y de an an moi truong tieng Anh 2.jpg

 ThS. Đỗ Hồng Liên, Phó Chủ nhiệm Bộ môn Đào tạo Dự bị, trình bày dự thảo Đề án. 

Trong giai đoạn 1 của Đề án, từ tháng 6/2018 đến tháng 12/2019, Khoa sẽ thí điểm tổ chức các cuộc thi tiếng Anh dành cho sinh viên, các hoạt động toạ đàm hướng dẫn kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng học tiếng Anh cho sinh viên, các buổi sinh hoạt giao lưu tiếng Anh và thành lập Câu lạc bộ thuyết trình tiếng Anh. Ngoài ra, Khoa Quốc tế sẽ xây dựng bộ cẩm nang giao tiếp bằng tiếng Anh và tổ chức thí điểm không gian giao lưu tiếng Anh - English Speaking Zone.

Hoi thao gop y de an an moi truong tieng Anh 3.jpg

 Đề án nhận được sự quan tâm của các đơn vị trong Khoa.

Đề án “Xây dựng môi trường sử dụng tiếng Anh tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội” thực sự cần thiết và hữu ích cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa. Hy vọng trong thời gian sắp tới, khi Đề án hoàn thiện và đi vào thực hiện, Khoa Quốc tế sẽ xây dựng được môi trường sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp trong tất cả các hoạt động – tạo bản sắc văn hóa riêng cho mình. 

 


Lên đầu trangLên đầu trang