Học viên tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp tại Trường Đại học Nantes

3/28/2019 3:07:30 PM
Ngày 22/3/2018, 2 học viên chương trình Thạc sỹ Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm quốc tế và 2 học viên chương trình Nghiên cứu & Tác nghiệp marketing đã tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp tại Trường Đại học Nantes, CH. Pháp.
Chương trình Thạc sỹ Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm quốc tế và Nghiên cứu & Tác nghiệp marketing là chương trình liên kết giữa Khoa Quốc tế và Trường Đại học Nantes. 

Hoc vien Nantes 2019 (2).jpg
 
Các học viên viên chương trình Thạc sỹ Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm quốc tế và Nghiên cứu & Tác nghiệp marketing tại Lễ trao bằng tốt nghiệp.

4 học viên của 2 chương trình Thạc sỹ Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm quốc tế và Nghiên cứu & Tác nghiệp marketing đã được tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp và nhận tấm bằng thạc sỹ danh giá, được thăm quan đơn vị đào tạo và tìm hiểu nền văn hoá, con người Pháp. 

Hoc vien Nantes 2019 (1).jpg
 
Các anh, chị học viên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy, cô trong khuôn viên trường.

Học viên Minh Phượng, học viên lớp FBA 8, chia sẻ: “Tôi rất hài lòng khi tham gia theo học chương trình Thạc sỹ Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm quốc tế, liên kết giữa Khoa Quốc tế và Trường Đại học Nantes. Chúng tôi không chỉ được trang bị kiến thức cập nhật nhất mà còn được phát triển và bồi dưỡng các kỹ năng mềm, trau dồi kinh nghiệm và những hiểu biết nghề nghiệp thực tế”. 
Xin được chúc mừng các học viên chương trình Thạc sỹ Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm quốc tế và Nghiên cứu & Tác nghiệp marketing. Chúc các anh, chị sẽ tiến bước xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình. 

Chương trình Thạc sỹ Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm quốc tế và Nghiên cứu & Tác nghiệp marketing là chương trình liên kết giữa Khoa Quốc tế và Trường Đại học Nantes, CH. Pháp.

 Chương trình Thạc sỹ Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm quốc tế giúp học viên nắm vững cơ chế kinh tế và tài chính, có kiến thức tổng thể về thị trường và kiến thức chuyên sâu về các biến số, các yếu tố ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh của tổ chức tài chính. Chương trình còn cung cấp cho học viên các công cụ phân tích tài chính, các kĩ thuật đánh giá doanh thu và lợi nhuận, các kiến thức về thị trường phái sinh, về môi trường pháp lí nhằm giúp học viên phát triển năng lực ra quyết định, hoạch định chiến lược đầu tư và quản lí rủi ro tài chính. Đã có 8 khoá học viên tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm quốc tế.

Chương trình Thạc sỹ Nghiên cứu & Tác nghiệp marketing trang bị cho học viên kiến thức và kĩ năng về kinh doanh, thị trường và marketing; giúp học viên sử dụng thành thạo các phương pháp thu thập dữ liệu, phân tích định tính và định lượng các thông tin marketing. Hơn nữa, chương trình còn cung cấp cho học viên các kiến thức chuyên sâu về đánh giá chất lượng khoa học của các dự án nghiên cứu thị trường và vận dụng các kết quả nghiên cứu thu được đưa ra các quyết định tối ưu về marketing. Đến nay đã có 6 khoá học viên tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ Nghiên cứu & Tác nghiệp marketing.Thông tin tuyển sinh chương trình Thạc sỹ Nghiên cứu & Tác nghiệp marketing

1. Điều kiện xét tuyển:
- Tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành, gần chuyên ngành hoặc ngành phù hợp như Marketing, Quản trị kinh doanh, Kinh tế; Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn dự tuyển (tính từ ngày ký quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày dự tuyển).  Ứng viên tốt nghiệp đại học đạt loại khá trở lên được miễn yêu cầu này.

- Đối với ứng viên tốt nghiệp đại học ngành khác với chuyên ngành đăng kí dự tuyển thì phải có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing kèm theo các chứng chỉ phù hợp với các chuyên ngành dự tuyển.

- Đáp ứng được một trong các điều kiện sau đây về trình độ ngoại ngữ:
(i) Có chứng chỉ tiếng Anh B2 theo Khung tham chiếu chung Châu Âu (còn trong thời hạn có giá trị) do 05 cơ sở đào tạo trong nước cấp được công nhận ở ĐHQGHN (Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế, Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học Hà Nội);
(ii) Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (còn trong thời hạn có giá trị) đạt tối thiểu trình độ IELTS 5.5, TOEFL iBT 61, TOEIC 600; hoặc chứng chỉ quốc tế tương đương khác;
(iii) Có bằng đại học với chuyên ngành tiếng Anh;
(iv) Có bằng đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ ở nước ngoài mà ngôn ngữ sử dụng trong học tập ở nước ngoài là tiếng Anh.
(v) Thí sinh tốt nghiệp đại học tại Khoa Quốc tế trong thời hạn 24 tháng tính đến ngày đăng ký dự tuyển.

2. Hồ sơ dự tuyển: Theo mẫu của Khoa Quốc tế. Ứng viên có thể nhận hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Khoa Quốc tế hoặc tải bộ hồ sơ từ website tại địa chỉ www.is.vnu.edu.vn,  www.khoaquocte.vn.

3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn.

4. Hạn nộp hồ sơ: đến 17h ngày 4/4/2019

5. Lịch phỏng vấn: 6/4/2019

6. Nhập học (dự kiến): 20/4/2019
Lên đầu trangLên đầu trang