Danh Mục Thông Báo

Học viên, sinh viên nghỉ học đến hết ngày 16/02 để phòng chống dịch bệnh

1/31/2020 8:20:20 PM

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do nCoV, với mục tiêu cao nhất không để dịch bệnh bùng phát, lây lan, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh viên, cán bộ và thực hiện chỉ thị của Ban Bí thư, của Thủ tướng Chính phủ, ĐHQGHN quyết định chính thức cho học sinh, sinh viên, học viên sau đại học nghỉ tiếp từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/2/2020.

Trong thời gian này, ĐHQGHN khuyến cáo các đơn vị hạn chế hội nghị, hội thảo, tụ tập đông người, giữ vệ sinh cá nhân và môi trường làm việc.

Trong thời gian đến ngày 16/02/2020, các đơn vị đào tạo liên tục cập nhật thông tin từ Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội và các đơn vị liên quan để có biện pháp ứng phó tiếp theo với dịch bệnh cũng như có cảnh báo kịp thời tới cán bộ, học sinh, sinh viên và học viên sau đại học.