Học thạc sỹ marketing có phải là một quyết định đúng đắn?

1/2/2018 2:39:02 PM

Học thạc sỹ marketing gần đây được rất nhiều người quan tâm vì marketing trở thành một yếu tố không thể nào thiếu trong các công ty với quy mô dù lớn hay nhỏ. Nhưng học thạc sỹ marketing có phải là một quyết định đúng đắn?

1.   

       Có nên học thạc sỹ marketing?

-     Vai trò của marketing trong mỗi doanh nghiệp?

Trong bất cứ doanh nghiệp nào, marketing được đánh giá là cầu nối cực kì quan trọng để nối liền doanh nghiệp với khách hàng. Đây là bộ phận nghiên cứu, đánh giá, cân nhắc về thị hiếu của khác hàng. Xem xét chất lượng của sản phẩm có đáp ứng được nhu cầu phần đông khách hàng mục tiêu hay không… Nói chung, đây là bộ phận vô cùng quan trọng. Bất cứ công ty nào cũng không thể thiếu được bộ phận này.

-     Lợi thế của tấm bằng thạc sĩ marketing

Trong một công ty, những người ham phấn đấu và học hỏi hơn là những người có lợi thế. Bạn hoàn toàn có thể được cất nhắc nhiều hơn, có cơ hội thăng tiến nhiều hơn nếu như bản thân bạn luôn cố gắng học tập, luôn nỗ lực hết mình. Bạn có bằng thạc sỹ marketing chắc chắn bạn sẽ được để ý nhiều hơn trong mỗi lần cất nhắc của công ty. Hoặc, bạn cũng hoàn toàn xin công ty tài trợ cho mình trong khóa học đó.

2.   Học thạc sỹ marketing ở đâu cho chất lượng?

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo thạc sĩ marketing tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định sẽ học ở đâu. Một địa chỉ uy tín chắc chắn sẽ giúp cho kết quả học tập của bạn chất lượng, tấm bằng cũng có giá trị hơn rất nhiều. Khung chương trình đào tạo, nội dung các môn học, hình thức đào tạo, đội ngũ giảng viên… cũng là những yếu tố để bạn cân nhắc và lựa chọn chương trình phù hợp cho mình.

Riêng với những người tìm kiếm chương trình thạc sỹ Marketing quốc tế, những địa chỉ để bạn tìm hiểu thông tin là trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Tài chính Ngân hàng, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội… Bạn có thể chọn lựa cho mình một địa chỉ có chương trình đào tạo phù hợp với tính chất công việc cũng như thời gian của mình.

Khoa Quốc tế được biết đến là địa chỉ đào tạo thạc sỹ marketing hàng đầu tại Hà Nội với chương trình học linh động nhưng vẫn đầy đủ cả lý thuyết và thực hành. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia tài chính, giảng viên giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đáp ứng một cách tốt nhât chất lượng học tập…

Học thạc sỹ marketing có phải là một quyết định đúng đắn? Câu trả lời là nó hoàn toàn đúng đắn với những ai đang theo đuổi nghề nghiệp này. Nó đơn giản không chỉ là một tấm bằng, mà còn là kỹ năng, cơ hội để bạn có thể phát triển nghề nghiệp của mình.

Tìm hiểu về chương trình Thạc sỹ quốc tế liên quan lĩnh vực Marketing – Quản trị

·        Chương trình Thạc sỹ Marketing và dự báo liên kết với ĐH Nantes (CH. Pháp)

·        Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh liên kết với trường ĐH HELP (Malaysia)

·        Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh liên kết với trường ĐH Lunghwa (Đài Loan)

Tag: ,
Lên đầu trangLên đầu trang