Học thạc sĩ tài chính ngân hàng ở đâu tốt?

1/2/2018 2:19:05 PM
Tài chính ngân hàng được coi là một hoạt động tài chính chủ chốt của mỗi quốc gia, vậy nên trong lĩnh vực này đòi hỏi phải có một nguồn nhân lực chất lượng. Tích cực và không ngừng nâng cao trình độ chính là công cụ giúp cho mỗi người có thể khẳng định được giá trị của bản thân cũng như thăng tiến trong công việc nhiều hơn. Rất nhiều người quan tâm tới chương trình học thạc sỹ tài chính ngân hàng nhưng lại không biết học thạc sĩ tài chính ngân hàng ở đâu tốt.

Học tài chính ngân hàng ở đâu tốt?

Học thạc sĩ tài chính ngân hàng sẽ là một cơ hội, một cánh cửa đầy triển vọng giúp cho mỗi người có cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

Mỗi người khi chọn lựa học thạc sĩ tài chính ngân hàng phải xem xét xem mình đã tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành hay các ngành có liên quan hay không. Những thí sinh nào đã học những ngành gần với chuyên ngành học thì thì có thể bổ sung thêm kiến thức để có thể phù hợp với ngành học mà mình đăng kí.

Có nhiều trường thí sinh có thể tham khảo như: trường Đại học tài chính, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Tài chính Ngân hàng thành phố HCM…

2.   Một môi trường chất lượng cho các học viên tài chính ngân hàng

Hiện nay, nhu cầu học học thạc sĩ tài chính ngân hàng ngày càng lớn trong khi đó lại khá thiếu hụt về các trường đào tạo ngành học này. Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội được biết đến là cái nôi chuyên đào tạo nguồn nhân lực cao cấp sau đại học cho chuyên ngành tài chính ngân hàng.

Chương trình giúp học viên nắm vững cơ chế kinh tế và tài chính, có kiến thức tổng thể về thị trường và chuyên sâu về các biến số, các yếu tố ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh của tổ chức tài chính. Chương trình còn cung cấp cho học viên các công cụ phân tích tài chính, các kỹ thuật đánh giá doanh thu và lợi nhuận, các kiến thức về thị trường phái sinh, về môi trường pháp lý nhằm giúp học viên phát triển năng lực ra quyết định, hoạch định chiến lược đầu tư và quản lý rủi ro tài chính. Với đội ngũ giảng viên hàng đầu, giàu kinh nghiệm giúp học viên vừa được học kiến thức đồng thời cũng được lắng nghe và chia sẻ những kinh nghiệm.

Hệ thống trang thiết bị của khoa Quốc tế trường Đại học Quốc gia Hà Nội được đầu tư khá bài bản giúp quá trình học tập cũng như nghiên cứu đạt được kết quả tốt nhất. Việc bố trí thời gian cũng vô cùng linh hoạt giúp bạn có thể vừa học vừa làm hiệu quả.

Giờ thì bạn đã biết học thạc sĩ tài chính ngân hàng ở đâu tốt rồi phải không nào? Chắc chắn, một môi trường học tập tốt với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có những bước tiến vững chắc trong công việc.

Tìm hiểu về chương trình Thạc sỹ quốc tế liên quan lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng

·        Chương trình Thạc sỹ Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm liên kết với ĐH Nantes (CH. Pháp)

·        Chương trình Thạc sỹ Quản trị tài chính

·        Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh liên kết với trường ĐH HELP (Malaysia)

·        Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh liên kết với trường ĐH Lunghwa (Đài Loan)

 

Tag: ,
Lên đầu trangLên đầu trang