Học thạc sĩ quản trị nhân sự tại Việt Nam

1/2/2018 3:30:50 PM
Học thạc sĩ quản trị nhân sự hiện nay được coi là một chương trình học được rất nhiều người quan tâm vì tính ứng dụng của nó rất cao. Với bất cứ công ty nào thì việc quản trị nhân sự luôn được đặt lên hàng đầu. Bài viết này xin cung cấp tới bạn đọc một số thông tin về ngành học thạc sĩ quản trị nhân sự tại Việt Nam hiện nay.

1. Học thạc sỹ quản trị nhân sự sẽ học những gì?

Một khóa học thạc sĩ quản trị nhân sự sẽ đào tạo các kiến thức về lĩnh vực như: quan hệ lao động, tuyển dụng nhân sự, đào tạo và quản lý nhân sự…

Chương trình học thường dựa trên sự tranh luận và xây dựng của các học viên chứ không đơn giản chỉ là lý thuyết xuông. Mục tiêu cuối cùng sau khi mỗi học viên kết thúc chương trình học sẽ có một cái nhìn thấu đáo nhất về tâm lý con người, nghệ thuật quản lý cũng như cách thức phát huy nguồn lực nhân sự một cách hiệu quả nhất.

2.Thạc sỹ quản trị nhân lực làm việc ở đâu?

Đa phần, các thạc sỹ quản trị nhân lực hiện nay được mời chào và săn đón rất nhiều vì bản thân họ là những người có cả lý thuyết sống và những kĩ năng làm việc thực tiễn hiệu quả.

Làm việc trong các công ty, tập đoàn

Họ có thể làm việc tại các bộ phận nhân sự của các công ty hoặc tập đoàn, chịu trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo con người. Những người có đầy đủ kĩ năng sẽ được cân nhắc lên làm trưởng nhóm, quản lý cấp trung là hoàn toàn dễ hiểu.

Hoặc bạn cũng có thể đang làm việc trong các công ty và đi học thêm thạc sỹ. Điều này sẽ giúp cho mọi người nhìn thấy được năng lực cũng như khả năng của bạn, giúp bạn có cơ hội thăng tiến tốt hơn.

Làm việc tại các trường đại học, cao đẳng

Bạn hoàn toàn có thể trở thành những người đào tạo, giảng viên các trường đại học cao đẳng chuyên giảng dạy về bộ môn quản trị nhân sự. Chắc chắn đây cũng là một công việc cực kì thú vị. Bạn mang những kiến thức và kĩ năng của bản thân để có thể chia sẻ cho các học viên của mình giúp họ có được cái nhìn đúng đắn về nghề nghiệp.

Tự quản lý công ty của mình

Tự trang bị cho mình những kiến thức và kĩ năng là vô cùng quan trọng khi mà bạn đang lãnh đạo một công ty. Chắc chắn, việc tự tham gia một chương trình đào tạo thạc sỹ quản trị nhân sự sẽ giúp bạn có được cách quản lý nhân sự hiệu quả.

Học thạc sĩ quản trị nhân sự ở Việt Nam là cần thiết và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bạn. Hãy nhanh tay và biết tận dụng cơ hội này.

Tìm hiểu về chương trình Thạc sỹ quốc tế liên quan lĩnh vực Quản trị nhân sự tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN

·        Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh liên kết với trường ĐH HELP (Malaysia) 

·        Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh liên kết với trường ĐH Lunghwa (Đài Loan)

Tag: , ,
Lên đầu trangLên đầu trang