Hãy bình chọn cho sinh viên Trường Đại học HELP trong cuộc thi “Alibaba GET Global Challenge 2020”

8/26/2020 9:08:42 PM
Cuộc thi “Alibaba GET Global Challenge 2020” với chủ đề Digital Solutions during Covid-19 and beyond được tổ chức nhằm tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật số sáng tạo để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp và các tổ chức trong bối cảnh đại dịch và sau khi dịch kết thúc.

Cuộc thi được tổ chức trực tuyến, trải qua 4 vòng. Sau vòng chung kết quốc gia diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8, hơn 30 đội sẽ đối đầu trực tuyến tại vòng Chung kết thế giới. Các đội thi được đánh giá dựa trên tính đột phá của giải pháp đề xuất, khả năng giải quyết các vấn đề trong thế giới thực, cũng như tính khả thi, tính bền vững và khả năng mở rộng của các dự án mới của họ. 06 đội cuối cùng sẽ được nhận sự tài trợ kinh doanh của tập đoàn Alibaba và đủ điều kiện để tham gia ngân hàng tài năng GET toàn cầu. Đội chiến thắng cuối cùng sẽ được thăm quan khám phá nền kinh tế kỹ thuật số tại trụ sở chính của ALibaba ở Hàng Châu, Trung Quốc và tham gia các buổi học độc quyền với Ban huấn luyện của Alibaba GET Network.

Đội thi của sinh viên Trường Đại học HELP,  FoodXLess, đã giành chiến thắng tại Vòng chung kết  cuộc thi “Alibaba GET Global Challenge 2020” tại Malaysia và cùng 4 đội thi khác trong nước tham dự Vòng chung kết thế giới “Alibaba GET Global Challenge”, cạnh tranh với các đội đến từ 13 quốc gia khác nhau như: Trung Quốc, Pháp, Mexico, LB Nga, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Philippine, v.v...

Ban Tổ chức chương trình đã lập một Poll bình chọn trên facebook cho các đội theo đường link https://poll.app.do/alibaba-get-challenge-2020-world-final/mXeXXTfY. Số phiếu bầu sẽ được tính vào 5% tổng điểm cuối cùng của đội. 

Cổng bình chọn sẽ đóng vào 23h59 ngày 28/8, nên các bạn đừng quên bấm vào link https://poll.app.do/alibaba-get-challenge-2020-world-final/mXeXXTfY  và bầu chọn ngay cho FoodXLess, Malaysia. 

Xin trân trọng cảm ơn!


 

Lên đầu trangLên đầu trang