Hào hứng, sôi động với “VNU-IS Kids & Parents Day 2019”

6/4/2019 10:20:26 AM
Ngày 2/6/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức chương trình “VNU-IS Kids & Parents Day” cho con em cán bộ, giảng viên trong Khoa nhân dịp Ngày Tết thiếu nhi 1/6.

Đây là lần đầu tiên Khoa Quốc tế  tổ chức một chương trình đặc biệt cho các “thành viên nhí” và nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể các bậc phụ huynh và các con. Đặc biệt, các thầy trong Ban Chủ nhiệm Khoa tham gia các trò chơi trong chương trình hết sức nhiệt tình.


 
Chủ nhiệm Khoa Lê Trung Thành đến tham dự chương trình từ khá sớm.

“VNU-IS Kids & Parents Day” được tổ chức trong không gian xanh mát của Vườn Bách thảo với nhiều trò chơi vận động phong phú cùng các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đặc sắc do chính các cán bộ, giảng viên, sinh viên các “thế hệ F1” biểu diễn.  Người tham dự được “mãn nhãn” với màn nhảy dance sport của bé Phương Thảo, phần biểu diễn sôi động và chuyên nghiệp của  bé Hà Phương hay hào hứng với phần song ca, tốp ca do các thầy, cô và sinh viên biểu diễn. 


 Màn nhảy dance sport của bé Phương Thảo khiến người tham dự trầm trồ.


Bé Hà Phương có phần trình diễn vô cùng chuyên nghiệp. 

Ở phần trò chơi tập thể, người tham dự thực sự lôi cuốn vào những trò vận động đòi hỏi vừa phải nhanh nhẹn vừa có tinh thần đồng đội cao. Các con tham gia chơi hết sức nhiệt tình và hào hứng, nhiều bé còn xin đội trưởng được cùng chơi vì “đợi mãi mà chưa thấy đến lượt con”. Các bố, mẹ cũng “hết mình” với mỗi trò chơi vì màu cờ sắc áo của đội mình. 


Màn song ca hấp dẫn giữa cán bộ và sinh viên trong Khoa.

“Con rất thích chương trình hôm nay vì con được chơi nhiều trò chơi, được tô tranh cát, sau đó lại được ăn pizza nữa. Con mong năm sau lại được đi chơi mùng 1/6 cùng cơ quan mẹ nữa”, bé Nguyễn Minh bày tỏ.


Bố, mẹ và các con thể hiện tinh thần đồng đội cao khi tham gia các trò chơi.

“Khoa Quốc tế đã tổ chức một chương trình vô cùng ý nghĩa cho các con và bố, mẹ, giúp gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau, kết nối các thành viên trong Khoa. Chương trình đã thực sự thu hút được sự quan tâm của các cán bộ, giảng viên, nhiều gia đình con còn bé xíu nhưng cũng đã đưa các cháu đến tham dự chương trình. Điều này thực sự là niềm động viên rất lớn cho Ban tổ chức chương trình”, cô Ngọc Hoa, Chủ tịch Công đoàn, chia sẻ.


Các bé rất hào hứng với phần chơi của chương trình. 

 “VNU-IS Kids & Parents Day” kết thúc để lại ấn tượng tốt đẹp cho người tham dự, giúp cho các gia đình của Khoa Quốc tế đã có một buổi chiều Chủ nhật thật ý nghĩa và vui vẻ. Hy vọng trong thời gian tới Công đoàn Khoa sẽ tổ chức thêm được nhiều chương trình bổ ích, lý thú cho các cán bộ, giảng viên cùng gia đình. 

Một số hình ảnh trong chương trình: 


 

 
 
 
 
 
 
 
 


 

Lên đầu trangLên đầu trang