Giới thiệu về chương trình đào tạo Cử nhân Tin học và Kỹ thuật máy tính tại Khoa Quốc tế

3/25/2019 9:04:34 AM
Điểm nổi bật của chương trình là đào tạo 100% các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh, áp dụng khung, phương pháp giảng dạy, những bài kiểm tra, đánh giá năng lực đều theo chuẩn quốc tế.
Bạn có nguyện vọng theo học chương trình đào tạo Cử nhân Tin học và Kỹ thuật máy tính tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội? Bạn muốn hiểu thêm về chương trình học này? Hãy cùng Khoa Quốc tế tìm hiểu ngay sau đây về những thông tin cơ bản để các bạn học sinh có thể tiếp cận và hiểu rõ hơn về chương trình học. 
 
Chương trình đào tạo Cử nhân Tin học và Kỹ thuật máy tính dự kiến kéo dài trong 4 năm. Sinh viên theo học chương trình này có thể lựa chọn học toàn phần tại Khoa Quốc tế hoặc chuyển tiếp sang học tại Trường Đại học Kỹ thuật Năng lượng Mát-xcơ-va sau khi hoàn thành năm 2 và nhận bằng Cử nhân Tin học và Kỹ thuật máy tính theo chuẩn Quốc gia Liên bang Nga.
 
Cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp ngành Tin học và Kỹ thuật máy tính tại Khoa Quốc tế rất đa dạng. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều công việc như làm chuyên viên tham gia dự án phát triển về phần cứng và phần mềm, chuyên viên nghiên cứu và phân tích, thiết kế các hệ thống phần cứng và phần mềm, chuyên viên quản trị mạng, giảng viên giảng dạy các môn học liên quan đến lĩnh vực Tin học và tự động hóa, ...
 
Bai-PRTS-14.jpg
 
Chương trình đào tạo được ban hành vào ngày 30/3/2017 theo chỉ thị của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội và được giao cho Khoa Quốc tế tổ chức triển khai đào tạo. Cho đến nay, chương trình đào tạo cử nhân này luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ, quan tâm từ các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh học sinh muốn cho con em theo học. 
 
Điểm nổi bật của chương trình là đào tạo 100% các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh, áp dụng khung, phương pháp giảng dạy, những bài kiểm tra, đánh giá năng lực đều theo chuẩn quốc tế, chủ yếu dựa theo khung và phương pháp của trường Đại học Kỹ thuật Năng lượng Mát-xcơ-va. Đây là một trường đại học nổi tiếng tại Nga về lĩnh vực đào tạo điện và năng lượng nguyên tử, điện tử sóng radio, kỹ thuật máy tính. Nên bạn sẽ được trải nghiệm những chương trình giảng dạy vô cùng bổ ích, lý thú, và học hỏi, tích lũy được nhiều kiến thức cũng như kỹ năng. 
 
Chương trình có sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giáo viên nước ngoài, chiếm đến 25-30% ở những khối kiến thức chuyên ngành. Mọi tài liệu học tập đều có sự tham khảo, sử dụng tài liệu của các trường nước ngoài để sinh viên được tiếp cận với nguồn tri thức một cách tốt nhất. Khoa Quốc tế luôn đảm bảo chất lượng đầu ra, sinh viên không chỉ thông thạo tiếng Anh mà còn được đào tạo về những kỹ năng sống, kỹ năng làm việc.
 
Bấm vào ĐÂY để xem chi tiết về chương trình đào tạo Cử nhân Tin học và Kỹ thuật máy tính tại Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.
 
Khoa Quốc tế sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh trong suốt mùa tuyển sinh thông qua kênh tư vấn trực tuyến tại website http://tuyensinh.khoaquocte.vn/ và các số hotline tuyển sinh đại học: 02435 553 555 / 0983 372 988 / 0379 884 488 / 0989 106 633. 
 
Lên đầu trangLên đầu trang