Gặp mặt học viên cao học nhân dịp năm mới Kỷ Hợi

3/19/2019 2:06:14 PM
Ngày 03/3/2019, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức buổi gặp mặt học viên cao học nhân dịp năm mới 2019.
Tham dự buổi gặp mặt có học viên các chương trình Thạc sỹ Quản trị Tài chính, Thạc sỹ Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm (Đông Nam Á) và Thạc sĩ Makerting & Dự báo. Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Văn Định, Phó Chủ nhiệm Khoa; TS. Mai Anh, Trường Phòng Đào tạo; đại diện lãnh đạo các Phòng, Bộ môn chuyên môn, giảng viên chủ nhiệm, cán bộ quản lý sau đại học và gần 100 học viên tham dự.

Gặp mặt học viên 2019 (3).jpg
 
Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Văn Định phát biểu khai mạc chương trình. 

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Văn Định gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các học viên và gia đình. “Khoa Quốc tế chúc các anh, chị gặt hái được nhiều thành công trong năm mới và học tập đạt hiệu quả cao. Trong thời gian qua, Khoa Quốc tế luôn nỗ lực ở mức cao nhất để nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo và mức độ hài lòng của người học. Lấy ý kiến phản hồi của người học là thước đo quan trọng để đưa ra những cải tiến, đưa người học gần hơn với cơ sở đào tạo; đổi mới chăm sóc người học bằng việc sử dụng cộng tác viên trong việc phục vụ và quản lý lớp; tổ chức các chương trình tham quan, trải nghiệm thực tế doanh nghiệp nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp học viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn, đa dạng hơn về môi trường làm việc. Trong thời gian tới, Khoa Quốc tế sẽ tiếp tục tiến hành rà soát, điều chỉnh lại và cải tiến các chương trình đào tạo sau đại học ở cả 03 phương diện chính gồm: 1) tăng cường chất lượng giảng viên, 2) tăng cường công tác dịch vụ cho học viên, và 3) xây dựng môi trường học tập quốc tế.”, Phó Chủ nhiệm Khoa chia sẻ.

Gặp mặt học viên 2019 (2).jpg
 
Các thầy, cô giáo cùng học viên nâng ly chúc mừng năm mới. 

“Những ý kiến đóng góp của các anh, chị vô cùng hữu ích, giúp Khoa Quốc tế thực sự nâng cao chất lượng đào tạo. Trong thời gian tới, Khoa sẽ tiếp tục tiếp thu và sẽ hoàn thiện những điểm còn hạn chế để các anh, chị có thể hoàn thành chương trình với mức hài lòng cao”, Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Văn Định khẳng định.


Gặp mặt học viên 2019 (1).jpg
 
Đại diện Ban cán sự các lớp chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô giáo.

Anh Võ Quyết Định, đại diện học viên cao học, gửi lời cảm ơn đến Ban Chủ nhiệm Khoa và các thầy, cô đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân vô cùng ấm áp và ý nghĩa. “Chúng tôi đã được học tập trong một môi trường tốt, nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy, cô giáo. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ của Ban Chủ nhiệm Khoa và các thầy, cô”, anh Quyết Định bày tỏ. 

Khoa Quốc tế cũng xin chúc các anh, chị học viên sẽ hoàn thành và đạt kết quả tốt trong học tập. Lên đầu trangLên đầu trang