Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

2/4/2020 1:12:55 PM
Ngày 30/1/2020, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức chương trình gặp mặt các cán bộ, giảng viên nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, phấn khởi, tràn đầy hy vọng cho một năm mới. Trong phần phát biểu khai mạc chương trình, Chủ nhiệm Khoa Lê Trung Thành gửi lời chúc mừng năm mới sức khoẻ, an khang thịnh vượng đến toàn thể các cán bộ, giảng viên cùng gia đình. PGS.TS. Lê Trung Thành bày tỏ, trong năm 2019, nhờ sự ủng hộ, chỉ đạo và giúp đỡ của ĐHQGHN, sự đồng tâm nhất trí, cố gắng, nỗ lực cao của các cán bộ, giảng viên, Khoa Quốc tế đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, ngày càng nâng cao vị thế, uy tín với xã hội, cộng đồng.

Chủ nhiệm Khoa Quốc tế phát biểu khai mạc chương trình.

“Năm 2020 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với chặng đường phát triển của Khoa Quốc tế. Trong năm nay Khoa sẽ cần phải hoàn thành rất nhiều dự án quan trọng, mở cánh cửa bước vào một giai đoạn mới. Và Khoa cũng rất cần sự quyết tâm, nỗ lực cao nhất của các cán bộ, giảng viên trong Khoa để có thể sớm hoàn tất được đề án nâng cấp lên thành Trường Quốc tế thuộc ĐHQGHN, đầu tư triển khai có hiệu quả kế hoạch đổi mới hoạt động giảng dạy với 3 trụ cột đã được Thày Giám đốc giao, đầu tư tăng cường nghiên cứu khoa học, đóng góp đáng kể vào các chỉ số của ĐHQGHN, thực hiện bằng được chỉ tiêu thu hút sinh viên quốc tế, đã hoàn thành quy hoạch và thu hút vốn xây dựng đầu tư tại Hòa Lạc,…”, Chủ nhiệm Khoa Quốc tế chia sẻ. Các cán bộ, giảng viên cùng lắng nghe những chia sẻ của Chủ nhiệm Khoa và bày tỏ sự đồng thuận và nhất trí. 

Phó Giám đốc Phạm Bảo Sơn chia sẻ có nhiều ấn tượng thú vị về Khoa Quốc tế. 

Ngay trong ngày đầu năm mới, Khoa Quốc tế cũng vinh dự được đón tiếp Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Phạm Bảo Sơn, cùng lãnh đạo các ban chức năng trong Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đến chúc tết lãnh đạo, cán bộ, giảng viên. Phó Giám đốc Phạm Bảo Sơn gửi lời chúc mừng năm mới sức khoẻ, an khang thịnh vượng đến toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa; chúc mừng thành tích Khoa Quốc tế đã đạt được trong năm 2019 và ghi nhận thành tích này đã có đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của ĐHQGHN. Phó Giám đốc ĐHQGHN chúc Khoa Quốc tế trong năm 2020 tiếp tục tận dụng, phát huy tốt thế mạnh của một đơn vị trẻ trung và nhiều năng lượng, cùng tạo được sự đột phá trong mọi hoạt động của Khoa.

Cán bộ, giảng viên Khoa Quốc tế vô cùng phấn khởi chào đón năm mới.

Phó Giám đốc Phạm Bảo Sơn cùng nâng ly chúc mừng năm mới với toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Quốc tế. Phó Giám đốc cũng thân tình thăm hỏi và chúc mừng đến từng cán bộ, giảng viên. Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra thân tình và vui vẻ. Mỗi người đều có thể cảm nhận thấy rõ được niềm vui và sự gắn kết giữa các thành viên trong “ngôi nhà chung VNU-IS”.

Theo truyền thống hàng năm, mỗi cán bộ, giảng viên được nhận phong bao may mắn đầu năm từ Ban Chủ nhiệm Khoa.

Cũng tại buổi gặp mặt, Công đoàn Khoa Quốc tế đã trao giải thưởng cuộc thi “Phòng làm việc văn minh” cho các bộ phận trong Khoa. Cuộc thi được phát động và tổ chức chấm trước Tết Nguyên đán 2020. Giải Nhất đã thuộc về Phòng Đào tạo. Giải Nhì được trao cho Bộ môn Khoa học xã hội, Kinh tế và Quản lý và Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên. Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác phát triển và Bộ môn Đào tạo Dự bị đạt giải Ba.

Ban Giám khảo trao giải Nhất và Nhì của cuộc thi “Phòng làm việc văn minh” cho các đơn vị.
 
Các đơn vị giành giải Ba của cuộc thi nhận giải thưởng.
 
Các đơn vị giành giải Khuyến khích
.

 
Phó Giám đốc ĐHQGHN chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên Khoa Quốc tế.

Năm mới 2020 đã đến, nhiều dự định, kế hoạch và cả những ước mơ đã được định trước trong mỗi cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Khoa Quốc tế. Nhưng tất cả đều chung một mong ước được đóng góp một phần công sức nhỏ bé cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Khoa. Với sự đồng tâm hiệp lực, đoàn kết nhất trí cao của đội ngũ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, chắc chắn Khoa Quốc tế sẽ thực hiện được những dự định của mình.

Lên đầu trangLên đầu trang