Gala Gặp mặt các thế hệ học viên, sinh viên – “Đi để trở về”

7/11/2018 3:09:47 PM
Thứ 7, ngày 22 tháng 7 năm 2017 Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức buổi Gala Giao lưu các thế hệ học viên, sinh viên nhân Kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa.

Buổi Giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, hân hoan với sự tham gia của các thầy cô, cán bộ Khoa Quốc tế cùng các thế hệ học viên, sinh viên, đã đoàn tụ về “Mái nhà chung”.

1-CSV.jpg

Các cựu học viên, sinh viên nhận những món quà lưu niệm nhân buổi Gala Giao lưu

Phát biểu tại buổi Giao lưu, PGS.TS Lê Trung Thành, Chủ nhiệm Khoa Quốc tế - chào đón các thế hệ học viên, sinh viên về tham dự buổi Giao lưu gặp gỡ. Chủ nhiệm Khoa đã bày tỏ niềm vui khi thấy rất nhiều các thế hệ học viên, sinh viên về đoàn tụ nhân dịp Kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Quốc tế.

1-CSV1.jpg

PGS.TS. Lê Trung Thành – Chủ nhiệm Khoa Quốc tế, ĐHQGHN phát biểu khai mạc

Chủ nhiệm Khoa Quốc tế chia sẻ, 15 năm tuy chưa phải là một chặng đường dài đối với một đơn vị đào tạo, nhưng trong thời gian đấy Khoa Quốc tế đã gặt hái được những thành công đáng tự hào. Và các sinh viên, học viên tốt nghiệp ra trường đã góp phần không nhỏ để củng cố những thành công đó.

Để tiếp nối những thành công như Khoa đã đạt được, Chủ nhiệm Khoa mong muốn các cựu học viên, sinh viên sẽ luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với Khoa để cùng các cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Khoa xây dựng một Khoa Quốc tế ngày càng mạnh lớn.

Đại diện các thế hệ học viên, sinh viên Khoa Quốc tế, chị Nguyễn Thị Hương Mai - Cựu học viên Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, GĐ Trung tâm thông tin, Ngân hàng Nhà nước, đã chia sẻ những kỷ niệm của cá nhân cũng như tập thể lớp trong thời gian học tập tại Khoa. Theo chị, Khoa Quốc tế không chỉ đã giúp các học viên, sinh viên nhận được những kiến thức bổ ích, hỗ trợ cho công tác chuyên môn mà còn nơi chứa đầy những kỷ niệm sâu nặng, gắn bó với từng học viên, sinh viên.

1-CSV2.jpg

Chị Nguyễn Thị Hương Mai - Cựu học viên Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, GĐ Trung tâm thông tin, Ngân hàng Nhà nước đại diện các thế hệ học viên, sinh viên chia sẻ cảm nghĩ

 Tiếp nối chương trình buổi Gala là phần bốc thăm trúng thưởng rất sôi nổi và thú vị. Ban tổ chức đã trao những giải thưởng giá trị tới các cựu học viên, sinh viên tham gia chương trình.

1-CSV3.jpg

Những món quà và phần thưởng giá trị của Khoa Quốc tế và CPA Australia tại Việt Nam dành cho người tham dự

Kết thúc buổi Gala giao lưu là bữa tiệc buffet và chương trình Hội trại do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Quốc tế tổ chức. Buổi Gala đã mang thật nhiều ý nghĩa đối với các thế hệ thầy và trò Khoa Quốc tế, là nơi đoàn tụ, gặp mặt của không chỉ các thầy và trò. Đây cũng là dịp để các cựu học viên, sinh viên gặp lại nhau sau, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa và những dự định tương lai trong cuộc sống và sự nghiệp.

1-CSV4.jpg

Các thế hệ học viên, sinh viên Khoa Quốc tế chụp ảnh lưu niệm với thầy cô 


Lên đầu trangLên đầu trang