Du học tại chỗ ngành Kế toán – Tài chính với Trường ĐH East London, nhận thêm “vé thông hành” ACCA

9/5/2019 9:52:19 AM
Tài chính – Kế toán là lĩnh vực nghề nghiệp “hot”, thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký xét tuyển đại học hàng năm, bởi bất chấp thực tế nguồn cung nhân sự lớn hàng năm, ngành này vẫn luôn thiếu nhân sự chất lượng cao, đặc biệt với những vị trí cấp quản lý.

Cơ hội du học tại chỗ ngành Kế toán – Tài chính với Khoa Quốc tế  - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Trường ĐH East London (Vương quốc Anh) với lợi thế công nhận miễn 9/14 môn thi lấy chứng chỉ ACCA là giải pháp tạo lợi thế cạnh tranh, xây dựng thương hiệu cá nhân cho bạn trẻ quan tâm tới lĩnh vực nghề nghiệp này. 

Chứng chỉ ACCA - tấm vé thông hành trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán

Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc – The Association of Chartered Certified Accountants (ACCA) là hiệp hội nghề nghiệp lâu đời được thành lập vào năm 1904 và có uy tín lớn trên thế giới. ACCA chính thức đặt văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2002, tại Hà Nội vào năm 2004, và trở thành tổ chức nghề nghiệp kế toán quốc tế đầu tiên hoạt động tại Việt Nam. Tính đến nay, ACCA đã có 219,000 hội viên và 527,000 học viên trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, ACCA cán mốc hơn 8000 học viên và hơn 1000 hội viên sau 15 năm hoạt động.

Chương trình học ACCA bao gồm các môn học trong 3 lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tài chính với mức độ kiến thức chuyên sâu và trải rộng. Chương trình được thiết kế để giúp học viên nắm vững nền tảng lý thuyết cùng các kỹ năng ứng dụng thực tế. Chính vì vậy, chứng chỉ ACCA là chứng chỉ uy tín bậc nhất và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Đặc biệt trong bối cảnh các công ty, tập đoàn đa quốc gia mở rộng chi nhánh ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam thì chứng chỉ ACCA được coi như tấm vé thông hành giúp nhân sự khẳng định giá trị bản thân, tạo bước đệm cho sự nghiệp. Với chứng chỉ ACCA, các bạn trẻ hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các công ty lớn, thậm chí là Big 4 trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán bao gồm KPMG, Ernst & Young, Deloitte, Grant Thornton, hướng tới đảm nhiệm các vị trí cấp cao như Giám đốc tài chính (CFO), giám đốc điều hành (CEO), chuyên viên phân tích tài chính cấp cao, kiểm toán viên,…trong tương lai.

Chương trình đào tạo của Trường ĐH East London miễn 9/14 môn chứng chỉ ACCA

Thành lập năm 1892, Trường ĐH East London (University of East London - UEL) là một trong những trường đại học công lập hiện đại nhất tại Vương quốc Anh, từng được tạp chí The Times University Guide bầu chọn là trường đứng số 1 về đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị cho sinh viên năm 2007. Trường có hơn 28.000 sinh viên và học viên, trong đó có gần 2000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 nước trên thế giới đang theo học các khóa học Tiếng Anh, Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ… UEL đứng trong top 10 trường đại học hàng đầu của Anh trong các chuyên ngành Truyền thông, Tâm lý, Thể thao, Giải phẫu, Liệu pháp sinh lý và đặc biệt là Luật. Ngoài ra, nhà trường còn có thế mạnh về Quản lý Tài chính, kế toán, Kỹ thuật, Kiến trúc, Máy tính - các ngành được nhiều sinh viên Anh và sinh viên quốc tế lựa chọn.

Từ năm 2018, ACCA chính thức công nhận 09 môn học trong chương trình Cử nhân Kế toán và Tài chính – chương trình liên kết giữa Khoa Quốc tế - ĐHQGHN và Trường ĐH East London . Sinh viên Khoa Quốc tế theo học chương trình sẽ được miễn 9/14 môn thi bắt buộc khi thi chứng chỉ ACCA, mức miễn môn cao nhất của ACCA hiện nay mà hiếm có chương trình cử nhân nào đạt được ở Việt Nam. Điều này giúp các em có lợi thế vượt trội khi thi lấy chứng chỉ ACCA và khẳng định giá trị bản thân khi gia nhập thị trường lao động. 

Lợi thế của du học tại chỗ

Chương trình Cử nhân Kế toán và Tài chính là chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Khung chương trình cùng nội dung giảng dạy được chuyển giao 100% từ Trường ĐH East London, đảm bảo chất lượng đầu ra và giá trị bằng cấp. Các sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh được đào tạo bổ sung tiếng Anh dự bị đi thi đạt chứng chỉ tiếng Anh tương đương mức IETLS 5.5 để vào học chuyên ngành đại học. 

Thời gian đào tạo là 04 năm và sinh viên học toàn phần tại Việt Nam.

- Sinh viên tốt nghiệp tự tin với kiến thức, kỹ năng cơ bản và chuyên sâu về lĩnh vực kế toán, tài chính;
- Sinh viên tốt nghiệp được công nhận miễn thi 9/14 môn thi chứng chỉ Kiểm toán quốc tế của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc ACCA;
- Nhận bằng cử nhân của trường đại học nằm trong top 600 trên thế giới ngay tại Việt Nam;
- Môi trường học tập và nghiên cứu hoàn toàn bằng tiếng Anh;
- Cơ hội nhận hơn 10 loại học bổng với quỹ học bổng trên 4 tỷ đồng/năm;
- Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp;
- Cơ hội được hỗ trợ miễn học phí 1 cấp độ tiếng Anh dự bị trị giá 500USD cho các tân sinh viên nhập học sớm đợt 2 (26/8 – 26/9/2019).


Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng kết quả học THPT nộp hồ sơ, học bạ và lệ phí xét tuyển trực tiếp tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN theo địa chỉ sau:

Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024. 3555 3555

Hotline: 0989106633 (cô Huyền) 


 

 


 

Lên đầu trangLên đầu trang