Đơn vị đào tạo ngành Kế toán và Tài chính chất lượng cao

9/13/2019 11:44:59 AM
Kế toán và Tài chính là một trong những ngành “hot” và nhu cầu nhân lực ngày càng cao nên khi học chuyên ngành này cơ hội việc làm rất rộng mở.

Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo ngành kế toán và tài chính.

Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và hiệu quả cao
Phương pháp giảng dạy trong chương trình nhằm hỗ trợ sinh viên có thể chủ động, tích lũy kiến thức cho mình một cách tốt nhất phát triển khả năng của bản thân.

Trong khung chương trình đào tạo luôn kết hợp học lý thuyết với thực hành giúp sinh viên tiếp cận với những phần mềm chuyên dụng. Điều này sẽ giúp sinh viên thích nghi tốt nhất trong môi trường làm việc sau này.

Đội ngũ giảng viên của Khoa là những người có nhiều năm giảng dạy, kiến thức chuyên sâu, phong cách giảng bài thu hút, hấp dẫn, truyền tải được lượng kiến thức quan trọng đến sinh viên. 

Bên cạnh đội ngũ giảng viên trong nước, Khoa còn có đội ngũ giảng viên nước ngoài, giúp cho sinh viên tiếp cận phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới.

Vì vậy những sinh viên của Khoa luôn năng động, tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và có kết quả học tập tốt.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở và phát triển
Khi lựa chọn chuyên ngành này bạn sẽ có cơ hội để xây dựng nền tảng kiến thức, tích lũy kiến thức cho tương lai. Trong quá trình học tập tại trường sinh viên có điều kiện để đi học tiếp chuyên ngành tại nước ngoài. Với các điều kiện đủ để học thạc sĩ, tiến sĩ, cơ hội nghề nghiệp càng rộng mở hơn.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thể xin vào làm tại các công ty kiểm toán độc lập, cơ quan kiểm toán nhà nước, các bộ phận kiểm toán nội bộ tại các doanh nghiệp.

Có thể là chuyên viên kế toán, kiểm toán, phân tích tài chính tại các doanh nghiệp, công ty, cơ quan tài chính, cục thuế, ngân hàng, kho bạc…

Bên cạnh đó, bạn còn có thể trở thành nhà nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu về các lĩnh vực liên quan đến kế toán.

Đặc biệt là mức lương cho ngành kế toán và tài chính luôn ở mức cao hơn so với các ngành nghề khác. Tương lai trở nên sáng lạn hơn rất nhiều.

Khoa Quốc tế luôn là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn nộp nguyện vọng vào chuyên ngành Kế toán và Tài chính.

Thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch bằng kết quả học THPT nộp hồ sơ trực tiếp tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN theo địa chỉ sau:

Địa chỉ 1: Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Phòng 306, 
Địa chỉ 2: Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024. 3555 3555 / Hotline: 0983 372 988 
Website:  http://student.isvnu.vn

Lên đầu trangLên đầu trang