Đoàn Thanh niên “nổ phát súng đầu tiên” với Lễ ra mắt Câu lạc bộ Công nghệ thông tin ISTech

6/29/2020 5:22:31 PM
Lễ ra mắt Câu lạc bộ Công nghệ thông tin ISTech diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 26/06/2020 vừa qua.

Tham dự Lễ ra mắt có Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) Nguyễn Quang Thuận; Trung tá Lê Văn Mạnh - Giám đốc Viettelpay, tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel; Ông Vũ Văn Sáu - Phó Giám đốc trung tâm Công nghệ Thông tin, tập đoàn Viettel; Ông Phạm Hải Triều - Phó chủ tịch tập đoàn công nghệ G-group; Bà Nguyễn Thị Linh - Giám đốc công ty tuyển dụng trực tuyến công nghệ Jibe Việt Nam; Ông Lương Tiến Sỹ - Giám đốc công ty công nghệ số Bluecom. Ban Cố vấn của ISTech là những thầy, cô giảng dạy tại Bộ môn Khoa học tự nhiên và Công nghệ cũng góp mặt để chứng kiến khoảnh khắc quan trọng này.

Không gian sinh hoạt chung Ispace vượt quá sức chứa của mình do số người tham dự Lễ ra mắt khá đông. 

Không gian sinh hoạt chung ISpace đã vượt quá sức chứa của mình do sức nóng đến từ “phát súng đầu tiên” của Đoàn thanh niên. Nằm trong Đề án Quy hoạch phát triển các câu lạc bộ của Đoàn Khoa Quốc tế, ISTech quy tụ nhóm sinh viên đam mê công nghệ thông tin, hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi mới mẻ, hấp dẫn, kích thích khả năng sáng tạo và phát triển đam mê của sinh viên Khoa Quốc tế trong lĩnh vực này.

Ban Chủ nhiệm giới thiệu về hoạt động chính của Câu lạc bộ.

Với nội dung được tích hợp, Lễ ra mắt Câu lạc bộ cùng tọa đàm, “tân chiến binh” của ISTech và các bạn sinh viên đã có cơ hội được giao lưu, trao đổi trực tiếp với dàn khách mời siêu khủng là những “ông đại” trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Tuy là Câu lạc bộ mới thành lập, nhưng các diễn giả đều đánh giá cao sự tự tin, sáng tạo, đam mê của ISTech. Trong suốt 2 tiếng tọa đàm, những câu hỏi, phần giải đáp, những nụ cười ngập tràn trong căn phòng ISpace đã cho thấy sự thành công của buổi Lễ ra mắt, cũng là sự ghi nhận đầu tiên đối với các “tân chiến binh” IStech.

Phó Chủ nhiệm Khoa Nguyễn Quang Thuận và Bí thư Đoàn thanh niên Nguyễn Văn Tánh tặng hoa chúc mừng

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Nối tiếp thành công này, Đoàn Thanh niên sẽ “bắn những phát súng” tiếp theo: ra mắt CLB Tiếng Anh ISEC, CLB Truyền thông ISMAC.

Kể từ khi thành lập đến nay, Khoa Quốc tế đặc biệt chú trọng xây dựng môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên, giúp các em học được kiến thức, rèn kỹ năng và phát triển bản thân ở phiên bản tốt nhất. Các câu lạc bộ học thuật và sở thích được thành lập để giúp sinh viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời cũng là nơi để các em thỏa mãn đam mê hay theo đuổi sở thích. Đến nay, các bạn sinh viên Khoa Quốc tế có thể đăng ký tham gia vào 11 câu lạc bộ học thuật và sở thích khác nhau. Các câu lạc bộ học thuật gồm có câu lạc bộ về ngành học Tài chính, Marketing, Quản trị khách sạn, Công nghệ thông tin. Câu lạc bộ sở thích có các câu lạc bộ âm nhạc, múa, nhảy hiện đại, thể thao. Với những bạn thích tham gia vào các hoạt động xã hội, thiện nguyện hoàn toàn có thể “đầu quân” cho Câu lạc bộ Tình nguyện. 

Khách mời là đại diện cho doanh nghiệp chia sẻ tại chương trình tọa đàm.

Các câu lạc bộ học thuật và sở thích của Khoa thực sự phát huy tốt vai trò của mình và tạo được tiếng vang nhất định trong cộng đồng sinh viên ĐHQGHN và ở miền Bắc. Thành viên của các câu lạc bộ tham gia nhiều cuộc thi khác nhau và đạt được những thành tích, giải thưởng lớn nhỏ. Các bạn sinh viên trưởng thành, tự tin lên rất nhiều sau một thời gian sinh hoạt trong các câu lạc bộ. 

Khách mời, thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên Khoa Quốc tế.

Xin chào mừng sự ra đời của Câu lạc bộ Công nghệ thông tin ISTech. Hy vọng với tiềm lực của hệ thống các câu lạc bộ, các hoạt động giao lưu, học tập, trau dồi kiến thức của các Isers sẽ ngày thêm mạnh mẽ.

Một số hình ảnh tại Lễ ra mắt:

Hoàng Thủy
 

Lên đầu trangLên đầu trang