Danh Mục Thông Báo

Đăng ký tham dự Hội thảo quốc tế tại Ấn Độ dành cho sinh viên Khoa Quốc tế

10/18/2018 3:49:04 PM
Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội nhận được thông tin từ Trường Đại học Jindal Global, Ấn Độ, về việc tham gia Hội thảo “Lãnh đạo các Trường Đại học ở Ấn Độ và Khu vực Đông Nam Á” năm 2019 với nội dung cụ thể như sau:

Thời gian tổ chức: từ ngày 28/01/2019 đến ngày 29/01/2019

Địa điểm: Trường Đại học Jindal Global (Jindal Global University), Thành phố Sonipat, Bang Haryana, Ấn Độ.

Số lượng: 10 sinh viên

Nội dung chương trình: đây là Hội thảo với chủ đề “Lãnh đạo các Trường Đại học ở Ấn Độ và khu vực Đông Nam Á”, dành cho sinh viên Ấn Độ và các nước Đông Nam Á, với mục đích giúp sinh viên có được những trải nghiệm thực tế tham dự một buổi Hội thảo có tầm cỡ quốc tế cũng như trang bị thêm những kiến thức về văn hóa Ấn Độ. 

Kinh phí: Trường Đại học Jindal Global sẽ hỗ trợ chi phí liên quan đến ăn ở, thăm quan cung điện Taj Mahal (1 trong 7 kì quan thế giới) và hỗ trợ phương tiện đi lại trong quá trình tham gia Hội thảo (bao gồm cả việc đưa đón tại sân bay). Sinh viên tự túc chi phí liên quan đến vé máy bay khứ hồi, visa, bảo hiểm du lịch.

Nhận thấy đây là cơ hội tốt để sinh viên Khoa Quốc tế được nâng cao hiểu biết và tăng cường trải nghiệm trong môi trường quốc tế, Khoa xin thông báo để sinh viên quan tâm biết và gửi đăng ký tham gia chương trình.

Đơn đăng ký tải tại đây

Lên đầu trangLên đầu trang